Thứ tư, 24/9/2008 | 18:02 GMT+7
|

5000 VĐV và HLV tham dự Asian Indoor Games 3

Đại hội thể thao trong nhà châu Á 2009, tổ chức tại Việt Nam, sẽ có 44 môn thi đấu với khoảng 233 nội dung tranh huy chương.

Địa điểm thi đấu được bố trí chủ yếu ở hai thành phố lớn: Hà Nội và TP HCM. Các địa phương lân cận như Bắc Ninh, Hà Tây, Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương sẽ tổ chức từ một đến hai môn thi nhằm phát triển phong trào tại địa phương và giảm tải cho cho hai thành phố lớn.

Đến nay, các địa phương đã xây dựng dự toán cụ thể về hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị cần bổ sung hoặc thay mới để đảm bảo yêu cầu của Đại hội. Tuy nhiên, một số môn mới như: võ tự vệ, Kabadi, Kurash, Jujitsu & Beltwrestling, Muay... nước chủ nhà Việt Nam quyết định tổ chức nhưng đến nay vẫn chưa có cơ sở vật chất, trang thiết bị thi đấu hay thông tin về điều lệ tổ chức. Vấn đề này Việt Nam đang rất cần sự giúp đỡ từ Uỷ ban Olympic Châu Á và các quốc gia trong khu vực.

K.N.

 
 
 
 

Milan ghi bàn tốc hành, thắng đậm trận ra quân Serie A  

Tận dụng triệt để việc chủ nhà Crotone sớm mất người, AC Milan định đoạt trận đấu ngay trong hiệp đầu bằng chiến thắng 3-0.

Dortmund mừng Gotze trở lại bằng trận thắng đậm  

Cựu thần đồng bóng đá Đức đá trận chính thức đầu tiên sau sáu tháng, góp một đường kiến tạo, khi Dortmund hạ chủ nhà Wolfsburg 3-0.

SLNA vô địch giải bóng đá Nhi đồng toàn quốc 2017

Giành chiến thắng 3-0 trước Gia Bảo Hải Dương ở chung kết, đội bóng trẻ xứ Nghệ lên ngôi vô địch giải U11 quốc gia tranh Cup Fami Kids 2017.