Thứ ba, 24/7/2007 | 08:58 GMT+7
|

Man City sẽ chiêu mộ một số tuyển thủ Thái Lan

Đây là một phần trong kế hoạch của Thaksin Shinawatra, sau khi vị cựu thủ tướng xứ sở Chùa Vàng này "thôn tính" được đội bóng áo xanh thành Manchester.

Ông chủ nổi tiếng của Man City - Thaksin. Ảnh: AFP.

Hôm qua, luật sư của gia đình Thaksin - Noppadol Pattama - tuyên bố, thân chủ của ông đã nắm trong tay đủ 75% cổ phần, mốc quan trọng để có quyền "gỡ" Man City khỏi Sàn chứng khoán London. Điều này có nghĩa là, từ giờ, gia đình Thaksin sẽ toàn quyền điều hành đội chủ sân Manchester.

Ngoài ra, Noppadol còn tiết lộ, trong thời gian tới thân chủ của ông sẽ đưa một số tuyển thủ người đồng hương đến với đội bóng của ông.

"Bước tiếp theo trong kế hoạch của chúng tôi là mua một số tuyển thủ quốc gia của Italy, Thụy Điển, Brazil và Thái Lan", vị luật sư người Thái nhấn mạnh. "Chúng tôi hy vọng sẽ có ít nhất hai tuyển thủ Thái đến chơi bóng ở đây".

Trước đó, đúng như cam kết, Thaksin sau khi trở thành ông chủ của Man City đã khá rộng tay trong việc mua sắm. Tính đến nay, tân HLV của đội bóng này - Sven Eriksson - đã ký được hợp đồng với ba gương mặt mới là Rolando Bianchi, Gelson Fernandes và Geovanni.

Hà Uyên

 
 
 
 

Juventus mua công thần thất sủng của PSG  

Blaise Matuidi vượt qua phần đầu cuộc kiểm tra y tế, sắp ra mắt trong màu áo nhà vô địch Serie A trong hôm nay 17/8.