Thứ hai, 20/9/2010 | 09:09 GMT+7
|

'Messi không bị giập mắt cá chân'

Cuộc kiểm tra sơ bộ cho thấy cầu thủ hay nhất của Barca không bị giập mắt cá chân phải sau pha vào bóng thô bạo trong trận đấu với Atletico tối chủ nhật.

Messi phải rời sân với vẻ đầy đau đớn, nhưng theo tiết lộ của HLV Pep Guardiola thì chấn thương không đến nỗi nghiêm trọng như lo ngại ban đầu.

"Cuộc kiểm tra sơ bộ cho thấy mắt cá chân của Messi không bị giập vỡ. Ngày mai, chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ hơn. Khi đó chúng ta sẽ được biết mức độ chấn thương đến đâu", HLV của Barca nói.

Messi có thể phải nghỉ thi đấu nhiều trận.
Messi có thể phải nghỉ thi đấu nhiều trận.

"Chúng tôi hài lòng với chiến thắng tại sân Vicente Calderon nhưng cũng cảm thấy rất thất vọng với chấn thương của Messi", Guardiola nói thêm.

Theo thông tin của báo chí Tây Ban Nha, cầu thủ hay nhất năm 2009 có thể nghỉ thi đấu khoảng nửa tháng và vắng mặt trong ít nhất 4 trận đấu.

Messi là tác giả bàn mở tỷ số trong trận đấu tối qua tại sân Vicente Calderon. Raul Garcia gỡ hòa cho đội chủ nhà trước khi Gerard Pique ấn định chiến thắng 2-1. Tomas Ujfalusi - cầu thủ chơi xấu dẫn đến chấn thương của Messi, bị truất quyền thi đấu ngay sau pha bóng thô bạo.

Thùy Dương

 
 
 
 

Juventus mua công thần thất sủng của PSG  

Blaise Matuidi vượt qua phần đầu cuộc kiểm tra y tế, sắp ra mắt trong màu áo nhà vô địch Serie A trong hôm nay 17/8.