Thứ hai, 20/12/2010 | 15:16 GMT+7
|

Những pha ghi điểm bóng rổ gây sốt trên internet

Pha ném trong tư thế ngồi thu hút được gần 10 triệu lượt xem trên trang Youtube và tạo ra sự phấn khích cho giới truyền thông.

Bóng rổ có sức hút chỉ thua bóng đá.
Bóng rổ có sức hút chỉ thua bóng đá.

1. Pha ném thành công từ đầu sân bên này sang bên kia trong trận Guilford College - Randolph Macon ở giải bóng rổ các trường đại học Mỹ hôm 31/1/2005. Clip được tung lên Youtube cuối năm 2006, nhanh chóng thu hút hàng triệu lượt xem. Đến nay đã đạt hơn 9,2 triệu lượt xem (xem clip).

2. Clip cũng được tung lên từ năm 2006 và đạt hơn 9,3 triệu lượt xem là pha ghi điểm trong tư thế ngồi ở giải vô địch bang Minnesota. Một số kênh truyền hình Mỹ và châu Âu đã liên tục dẫn lại pha ghi điểm này (xem clip).

3. Cú nhảy xoay hai vòng trên không của cầu thủ Taurian Fontenette cũng trở thành một hiện tượng trên internet (xem clip).

4. Clip 4 pha ném xa thành công liên tục trong một buổi tập đạt hơn 6,3 triệu lượt xem từ năm 2007 (xem clip).

5. Cầu thủ ghi điểm bật cao đến mức nhảy vọt qua đầu đối phương (xem clip).

6. Hai pha ghi điểm đẳng cấp diễn ra liên tục trong một trận đấu. Cả hai pha đều được tính 3 điểm - số điểm dành cho cự ly ném bên ngoài vòng tròn (xem clip).

7. Pha ghi điểm trông như động tác bóng chuyền, đạt hơn 3 triệu lượt xem từ năm 2008 (xem clip).

Nguyễn Tuấn

 
 
 
 

Milan ghi bàn tốc hành, thắng đậm trận ra quân Serie A  

Tận dụng triệt để việc chủ nhà Crotone sớm mất người, AC Milan định đoạt trận đấu ngay trong hiệp đầu bằng chiến thắng 3-0.

Dortmund mừng Gotze trở lại bằng trận thắng đậm  

Cựu thần đồng bóng đá Đức đá trận chính thức đầu tiên sau sáu tháng, góp một đường kiến tạo, khi Dortmund hạ chủ nhà Wolfsburg 3-0.

SLNA vô địch giải bóng đá Nhi đồng toàn quốc 2017

Giành chiến thắng 3-0 trước Gia Bảo Hải Dương ở chung kết, đội bóng trẻ xứ Nghệ lên ngôi vô địch giải U11 quốc gia tranh Cup Fami Kids 2017.