Thứ sáu, 29/4/2011 | 15:27 GMT+7
|

Võ sĩ Pacquiao khoe giọng trong nhạc phẩm bất hủ

Cùng với việc chuẩn bị cho trận so găng với Shane Mosley ngày 7/5 tới, siêu sao quyền anh người Philippines lại ghi thêm dấu ấn nữa trong sự nghiệp ngoài võ đài của anh.

Pacquiao.
Manny Pacquiao trong phòng thu âm.

Thứ năm tuần tới, Pacquiao sẽ ra mắt đĩa đơn thứ tư của anh. Nội dung chính trong đĩa đơn này là Sometimes When We Touch, bản ballad nổi tiếng của nhạc sĩ - ca sĩ Dan Hill từ năm 1997 được võ sĩ người Philippines hát lại.

Pacquiao bắt tay vào việc chuẩn bị rồi tiến hành ghi âm cho đĩa đơn này từ tháng 10 năm ngoái, vài tuần trước khi anh thượng đài và hạ Antonio Margarito. Phải phân chia thời gian biểu, nhưng với sự trợ giúp của chính ê-kíp từng thực hiện bản nhạc gốc cách đây 14 năm gồm Dan Hill cùng hai nhà sản xuất Matthew McCauley, Fred Mollin, võ sĩ 32 tuổi vẫn hoàn thành đĩa đơn mà anh gửi gắm rất nhiều tâm huyết.

"Pacquiao đã thể hiện tuyệt vời qua chất giọng ấm áp", Dan Hill nhận xét.

Người hâm mộ có thể tìm nghe bản đầy đủ Sometimes When We Touch của Pacquiao trên iTunes hoặc trang Amazon.com.

Ngoài quyền anh, âm nhạc, Pacquiao còn tham gia đóng phim. Anh cũng đắc cử vào Quốc hội Philippines trong vai trò Nghị sĩ đại diện cho tỉnh quê nhà Sarangani. Pacquiao cũng được mô tả là một người đàn ông toàn tâm toàn ý với gia đình, một người chồng chung thủy và là ông bố mẫu mực của 4 đứa con.

> Nghe thử Pacquiao hát Sometimes When We Touch

Phương Minh

 
 
 
 

Dortmund mừng Gotze trở lại bằng trận thắng đậm  

Cựu thần đồng bóng đá Đức đá trận chính thức đầu tiên sau sáu tháng, góp một đường kiến tạo, khi Dortmund hạ chủ nhà Wolfsburg 3-0.

SLNA vô địch giải bóng đá Nhi đồng toàn quốc 2017

Giành chiến thắng 3-0 trước Gia Bảo Hải Dương ở chung kết, đội bóng trẻ xứ Nghệ lên ngôi vô địch giải U11 quốc gia tranh Cup Fami Kids 2017.