Thứ năm, 30/5/2013 | 15:56 GMT+7
|

Chuyên gia Nhật Bản Tanabe về nước chịu tang bố

Ông Kazuyoshi Tanabe xin nghỉ phép ở VPF về nước một tháng để lo chuyện buồn của gia đình

tanabe-bai[1360001499].jpg
Chuyên gia Tanabe (áo trắng) trao đổi với bầu Thủy của CLB Xuân Thành Sài Gòn. Ảnh: An Nhơn

Theo Chủ tịch VPF Võ Quốc Thắng, cách đây hai tuần, đang trong quá trình làm việc, ông Tanabe nhận hung tin bố ông ở quê nhà mất vì tuổi cao sức yếu. "Ông ấy đã khóc rất nhiều khi hay tin bố mất và xin nghỉ phép ở VPF về Nhật Bản một tháng", ông Thắng cho hay.

Cũng theo ông Thắng, sau khi chịu tang bố, do suy sụp tinh thần, ông Tanabe đã bị bệnh và vẫn chưa khỏi. Tuy nhiên, trong thời gian qua, CEO 52 tuổi này vẫn thường xuyên trao đổi công việc với VPF về V-League - giải đấu ông đã có quá trình thị sát trong thời gian qua.

Chuyên gia người Nhật Bản ký họp đồng một năm với VPF. Theo ông Thắng, trong thời gian 3 qua, ông đã đi tìm hiểu gần hết CLB ở Việt Nam để có cái nhìn toàn diện và chi tiết, từ đó đề ra kế hoạch chấn hưng cơn khủng hoảng cho bóng đá Việt.

An Nhơn

 
 
 
 

Paulinho: Cuộc trở về ngoạn mục và sự lạc lối của Barca  

Cầu thủ hết thời rời Âu sang Á là chuyện thường, nhưng Paulinho vừa làm điều bất thường với cuộc trở lại ngoạn mục từ Á về Âu, và thậm chí còn trở thành cầu thủ đắt giá thứ tư trong lịch sử Barca.

Dortmund mừng Gotze trở lại bằng trận thắng đậm  

Cựu thần đồng bóng đá Đức đá trận chính thức đầu tiên sau sáu tháng, góp một đường kiến tạo, khi Dortmund hạ chủ nhà Wolfsburg 3-0.