Thứ năm, 11/7/2013 | 10:00 GMT+7
Thứ năm, 11/7/2013 | 10:00 GMT+7

Độc giả nhận vé xem trận giao hữu Arsenal tại Việt Nam

5 cặp vé này sẽ được chính các cầu thủ của CLB Arsenal trao tặng cho độc giả VnExpress may mắn trúng thưởng tại buổi giao lưu đá bóng với các em thiếu nhi trước khi trận đấu diễn ra (ngày 17/7 tới). 

Độc giả may mắn nhận thưởng đáp ứng các tiêu chí lựa chọn cửa đơn vị tặng vé, gồm gửi thư nhanh nhất, hợp lệ, đồng thời trả lời chính xác các câu hỏi ban tổ chức đưa ra. 5 độc giả này sẽ trực tiếp tham dự trận giao hữu giữa CLB Arsenal và đội tuyển Việt Nam vào ngày 17/7 tới.

Podolski_1st_goal_4_130514MAFC.jpg

Buổi giao lưu giữa Arsenal với các em thiếu nhi ở Hà Nội do Emirates tổ chức. Hoạt động này nằm khuôn khổ Arsenal Asia Tour 2013 của các cầu thủ nổi tiếng Arsenal tại Việt Nam. Ông Terry Flynn, Giám đốc Emirates Airline tại Việt Nam cho biết buổi huấn luyện này sẽ khuyến khích sự phát triển của các cầu thủ trẻ tương lai.

"Việc gặp gỡ và giao lưu với một thần tượng bóng đá của hàng triệu người có thể có một tác động đáng kinh ngạc đối với các em nhỏ, cả về kỹ năng thể thao và cá nhân. Điều này chắc chắn rất tích cực cho sự phát triển của môn thể thao vua trong lòng các trẻ em Việt Nam", ông Terry Flynn nhấn mạnh. 

Emirates và Arsenal bắt đầu đồng hành từ năm 2004 với mục tiêu mang Arsenal đến gần hơn với hàng triệu người hâm mộ trung thành trên khắp sáu lục địa mà Emirates bay đến.

Hinh_4.jpg

Danh sách 5 bạn đọc trúng thưởng 10 vé xem trận giao hữu Arsenal với đội tuyển Việt Nam do Emirates tài trợ vào ngày 17/7 sắp tới.

STT Họ và tên E-mail
1 Hoàng Trọng Thắng htthang.ht@gmail.com
2 Lê Văn Anh Tú  kenemtruotthanthanh@gmail.com
3 Chu Mạnh Quang  manhquang.vtd@gmail.com
4 Vũ Quang Huy  huyvq@vietnamairlines.com
5 Phạm Tuấn Mạnh  anthony_in_love_2310@yahoo.com

Độc giả liên hệ trực tiếp với đơn vị tổ chức VietGate Communications (E-mail: quynhanh@vietgate.com.vn. Điện thọai: 08.35265325. Fax: 08.62910839) để biết thông tin nhận vé và quà tặng.

Minh Trí

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Email cho bạn bè
 
 
 
Trong khi Brazil xếp thứ hai, Đức và Pháp lần lượt đứng thứ ba và thứ tư. Anh có đến bốn đại diện nhưng chỉ đóng góp 17 cầu thủ, chỉ xếp thứ 12 trong danh sách những quốc gia có số cầu thủ đông nhất ở Champions League.
Huyền thoại Franz Beckenbauer châm biếm tài năng của những cầu thủ đắt giá nhất thế giới hiện nay, khi làm một phép so sánh với siêu sao cùng thời với ông là huyền thoại Hà Lan, Johan Cruyff.
Mức lương mà ngôi sao của Juventus Paul Pogba đang lĩnh là một bằng chứng nữa cho thấy sức hấp dẫn từ giải đấu số một Italy đang giảm sút đáng kể.
 
totop