Thứ hai, 1/4/2013 | 08:48 GMT+7
|

Trọng tài đổ máu, cầu thủ nhập viện

Trận đấu vòng 3 V-League giữa SLNA và Bình Dương chiều qua diễn ra rất quyết liệt, căng thẳng với sự cố của trọng tài Nguyễn Trọng Thư và trung vệ Chí Công.

thu-1364778051_500x0.jpg

Trọng tài Nguyễn Trọng Thư được các bác sĩ chăm sóc. Ảnh: NLD.

Sự cố hy hữu đã xảy ra với trọng tài Nguyễn Trọng Thư trong trận SLNA gặp Bình Dương chiều qua. Đó là một cầu thủ Bình Dương tung cú sút rất mạnh, đưa bóng đi thẳng vào mặt ông Thư. Do tốc độ trái bóng đi quá nhanh và ở cự ly gần, ông Thư không kịp tránh và bị chảy máu xuống sân, khiến trận đấu phải tạm dừng  vài phút để các nhân viên y tế vào chăm sóc.

Cú sút vô tình nên cầu thủ bên phía Bình Dương không bị nhận thẻ phạt.  Đây không phải là lần đầu các trọng tài bị trái bóng “tìm đến” mặt, ngực, chân, tay hay thậm chí là cả... phần kín. Còn nhớ trọng tài FIFA Đặng Thanh Hạ từng bị bóng bay vào bộ hạ mấy năm trước, khiến ông này sau đó phải rời sân.

Trong trận đấu giữa SLNA và Bình Dương chiều qua, sự cố không chỉ xảy ra với trọng tài Nguyễn Trọng Thư. Sau pha tranh chấp với cầu thủ SLNA ở những phút cuối hiệp một, Chí Công chệch khớp vai và phải rời sân lập tức. Tuy nhiên khi ra ngoài để các bác sĩ chăm sóc, trung vệ này vẫn rất đau đớn, nên anh đã được đưa thẳng tới bệnh viện để kiểm tra.

cong-1364778051_500x0.jpg

Chí Công phải rời sân bằng cáng vì chệch khớp vai. Ảnh: NLD.

Một trận đấu có quá nhiều cảm xúc từ phong độ chói sáng của Công Vinh, từ màn rượt đuổi tỷ số hấp dẫn, nhưng cũng không kém phần rùng rợn bởi cảnh đổ máu, nhập viện của người trong cuộc.

Thế Kiên

 
 
 
 

Juventus mua công thần thất sủng của PSG  

Blaise Matuidi vượt qua phần đầu cuộc kiểm tra y tế, sắp ra mắt trong màu áo nhà vô địch Serie A trong hôm nay 17/8.