Thứ ba, 8/11/2016 | 10:08 GMT+7
|

Tuấn Anh, Công Phượng trở lại đá V-League

Ông bầu Đoàn Nguyên Đức quyết định không để hai ngôi sao của HAGL gia hạn hợp đồng cho mượn với các CLB Nhật Bản, mà đưa về tranh tài tại V-League 2017.

"Hợp đồng của Công Phượng, Tuấn Anh với Mito Hollyhock và Yokohama đã hết hạn. Hai đội bóng của Nhật Bản gửi công văn xin gia hạn, nhưng bầu Đức từ chối", trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh chia sẻ với VnExpress.

tuan-anh-cong-phuong-tro-lai-da-v-league

Công Phượng và Tuấn Anh học hỏi được rất nhiều trong quãng thời gian tại Nhật Bản. Ảnh: Đức Đồng

"Mùa tới Công Phượng và Tuấn Anh sẽ cùng HAGL đá tại V-League. Bầu Đức làm vậy không phải vì thành tích CLB mà bởi muốn họ được thi đấu cọ xát nhiều, và xa hơn là quen với các đồng đội có thể cùng khoác áo U22 Việt Nam tranh tài tại SEA Games 29".

Công Phượng và Tuấn Anh đầu quân cho Mito Hollyhock và Yokohama đầu năm 2016 theo hợp đồng cho mượn có thời hạn một năm. Tại Nhật Bản, bộ đôi này chưa được trọng dụng nhiều. Công Phượng mới chỉ được góp mặt ở sáu trận của Mito Hollyhock, trong đó đa phần là vào sân từ băng ghế dự bị. Tuấn Anh mới được sử dụng hai lần tại J-League 2.

“Bầu Đức muốn ưu tiên tối đa cho mục tiêu đoạt HC vàng tại SEA Games 29. Nếu Mito Hollyhock và Yokohama thực sự muốn Công Phượng và Tuấn Anh, bầu Đức sẽ cho họ sang vào năm 2018”, ông Tấn Anh nói thêm.

Nam Anh

 
 
 
 

Milan ghi bàn tốc hành, thắng đậm trận ra quân Serie A  

Tận dụng triệt để việc chủ nhà Crotone sớm mất người, AC Milan định đoạt trận đấu ngay trong hiệp đầu bằng chiến thắng 3-0.

Dortmund mừng Gotze trở lại bằng trận thắng đậm  

Cựu thần đồng bóng đá Đức đá trận chính thức đầu tiên sau sáu tháng, góp một đường kiến tạo, khi Dortmund hạ chủ nhà Wolfsburg 3-0.