Thứ ba, 31/1/2017 | 08:17 GMT+7
|

Arsenal, Man Utd và Chelsea tránh nhau ở FA Cup

Theo kết quả bốc thăm vòng năm, Arsenal đối đầu đội bóng nghiệp dư Sutton United, trong khi Man Utd gặp Blackburn và Chelsea chạm trán Wolverhampton đều thi đấu ở hạng Nhất.

arsenal-man-utd-va-chelsea-tranh-nhau-o-fa-cup

Arsenal gặp đối thủ được đánh giá là dễ dàng nhất ở vòng đấu này. Ảnh: AP.

Phải đối đầu đối thủ mạnh vượt trội là Arsenal, thể hiện bằng cách biệt 108 bậc trên bảng thứ tự của bóng đá Anh, nhưng Sutton vẫn cảm thấy phấn khích. 

"Tôi đã phải nhảy cẫng lên. Một cặp đấu tuyệt vời, khi chúng tôi được đối đầu một trong những đội bóng mạnh nhất châu Âu", HLV Paul Doswell chia sẻ. "Trên hành trình vào vòng năm, chúng tôi đã nói về trận đấu với AFC Wimbledon như một trận chung kết Cup, gặp Leeds United như một trận chung kết Europa League và bây giờ đối đầu Arsenal chẳng khác nào trận chung kết World Cup". 

Một đội bóng nghiệp dư khác cùng vào đến vòng đấu này là Lincoln City, sau khi đánh bại đội đang dẫn đầu giải hạng Nhất Brighton. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử 146 năm của FA Cup có hai đội bóng nghiệp dư lọt vào đến vòng 16 đội - diễn ra từ ngày 17/2 đến 20/2.

Các cặp đấu ở vòng năm FA Cup

Burnley v Lincoln City
Fulham v Tottenham
Blackburn v Man Utd
Sutton United v Arsenal
Middlesbrough v Oxford United
Wolverhampton v Chelsea
Huddersfield Town v Man City
Millwall v Derby County/Leicester City

Hà Đồ

 
 
 
 

Messi ở tuổi 30 và những điểm nhấn trong sự nghiệp  

Nhân dịp Lionel Messi tròn 30 tuổi hôm nay 24/6, kênh Sky Sports (Anh) điểm lại những nét chính trong sự nghiệp của siêu sao Argentina này.