Thứ ba, 22/7/2008 | 08:03 GMT+7
|

Alex Ferguson hù dọa Ronaldo

Chiến lược gia của MU cảnh báo Ronaldo, việc chuyển đến Real Madrid có thể sẽ là "điều tồi tệ nhất" trong sự nghiệp của anh.
> Sao Real 'đánh giá thấp' Ronaldo / 'Ronaldo thiếu đạo đức và ích kỷ'

"Nếu con trai bạn muốn có lời khuyên, chắc chắn bạn sẽ cho nó một lời khuyên tốt nhất", Alex Ferguson tâm sự khi đang cùng MU tham gia chuyến du đấu ở châu Phi.

"Đối với tôi, điều tồi tệ nhất mà Ronaldo có thể phạm phải lúc này chính là việc chuyển đến Real Madrid. Cậu ấy đang gắn bó với đội bóng thích hợp, một CLB tuyệt vời".

Ferguson đang đau đầu với Ronaldo.

Tài năng 23 tuổi người Bồ Đào Nha vừa trải qua mùa giải tuyệt vời cùng MU, anh ghi tới 42 bàn thắng và được xem là nhân tố trọng yếu trong thành công của "Quỷ đỏ" thành Manchester tại Champions League và Premier League. Tuy nhiên, những lời mời gọi liên tục và đậm mùi tiền bạc từ Real như khiến anh lung lạc tinh thần.

Bất chấp việc đang được tôn sùng ở sân Old Trafford hay thực tế hơn là hợp đồng còn hạn đến năm 2012, CR7 vẫn nằng nặc đòi ra đi.

"Ở thời hiện đại, những cầu thủ trẻ có thể bị cuốn vào dòng xoáy của chủ đề tiền bạc, nhưng nếu bạn chứng kiến Ronaldo sau chiến thắng ở chung kết Champions League, bạn sẽ hiểu được rằng cậu ấy đang là người hạnh phúc nhất thế giới này".

"Tôi thành thật tin rằng, tôi biết CLB nào tốt nhất dành cho cậu ấy. Và đó là MU. Khi bạn có những cầu thủ trẻ, bạn đều muốn mang lại những điều tốt nhất cho họ", chiến lược gia lão luyện nhất Ngoại hạng Anh nhắn nhủ cậu học trò giàu cá tính.

Doãn Mạnh tổng hợp

 
 
 

Quang Liêm hạ hai kỳ thủ top 3 Mỹ ở ngày cuối giải St Louis GCT 2017

Kỳ thủ số một Việt Nam chia sẻ vị trí thứ năm với Fabiano Caruana (2.807) và Leinier Dominguez (2.739) với 16,5 điểm qua 27 ván đấu ở giải cờ hấp dẫn nhất hành tinh.