Thứ ba, 24/7/2007 | 11:53 GMT+7
|

Ảnh AC Milan tưng bừng ngày hội quân

50 ngày nghỉ xả hơi đã kết thúc. Hôm qua, các nhà ĐKVĐ châu Âu về lại đại bản doanh Milanello để bắt đầu kỳ tập huấn chuẩn bị cho mùa giải mới, trong bầu không khí lạc quan, đầy hứng khởi.

Theo truyền thống, chủ tịch Berlusconi (áo sáng) luôn dùng trực thăng để đến sân tập của đội bóng.
Do thủ quân Maldini sang Miami điều trị chấn thương đầu gối, nên hai đội phó Gattuso và Ambrossi dẫn đầu toàn đội tiến vào sân tập.
Toàn đội chụp ảnh lưu niệm bên chiếc Cup Champions League giành được ở Athens cách đây hai tháng.
Bộ ba HLV Ancelotti - chủ tịch Berlusconi - phó chủ tịch Galliani sẽ tiếp tục sát cánh bên nhau, giúp Milan tìm kiếm những thành công mới.
Từ Berlusconi, chiếc Cup lần lượt qua tay các cầu thủ. Bức chiến quả này một mặt khơi dậy niềm tự hào trong từng thành viên đội bóng, mặt khác cũng nhắc họ không được ngủ quên trên đỉnh vinh quang.
Berlusconi ra tận hàng rào bắt tay các tifosi như để tri ân sự ủng hộ của họ dành cho đội bóng trong những thời khắc khó khăn ở mùa giải trước.
Khi các nghi lễ kết thúc, các cầu thủ tập trung quanh HLV Ancelotti để nghe phổ biến kế hoạch tập luyện.
Sự chèo kéo nhiệt tình của Real khiến Kaka không khỏi dao động trong ngày trở lại, dù anh vừa được nâng lương lên 6,5 triệu euro mỗi mùa (cao nhất ở Milan).
Nhưng các bài tập nhanh chóng giúp anh rũ bỏ những ưu tư đó, để tìm lại sự hứng khởi bên các đồng đội.
Thành công bước đầu ở nửa cuối mùa giải trước là động lực để Ronaldo quyết tâm trở lại vị thế của một ngôi sao hàng đầu cùng Milan mùa tới.
Treo giày từ cuối mùa giải trước sau 22 năm khoác áo Milan, Costacurta vẫn tiếp tục gắn bó với đội bóng trong vai trò mới, trợ lý cho Ancelotti.

Phương Minh (theo ANSA, AP)

 
 
 

Quang Liêm hạ hai kỳ thủ top 3 Mỹ ở ngày cuối giải St Louis GCT 2017

Kỳ thủ số một Việt Nam chia sẻ vị trí thứ năm với Fabiano Caruana (2.807) và Leinier Dominguez (2.739) với 16,5 điểm qua 27 ván đấu ở giải cờ hấp dẫn nhất hành tinh.