Thứ ba, 23/1/2007 | 11:23 GMT+7
|

Barca và Juve giành giật 'gà son' Saviola

"Gã khổng lồ" Italy có thể sẽ chẳng mất xu nào để có được Saviola. Tiền đạo này mới ghi 7 bàn trong 4 trận liên tiếp gần đây, nhưng chỉ còn chưa đầy 6 tháng hợp đồng với nhà ĐKVĐ Champions League.

Trong lúc Eto'o vắng mặt, Gudjohnsen và Ronaldinho không đạt phong độ cao, Saviola (phải) trở thành điểm sáng nhất của Barca.
Trong lúc Eto'o vắng mặt, Gudjohnsen và Ronaldinho không đạt phong độ cao, Saviola (phải) trở thành điểm sáng nhất của Barca.

Theo D'Alessandro, tiền vệ đang đá cho Zaragoza và cũng là bạn thân của tiền đạo có biệt danh "chú thỏ", Saviola đã đồng ý sơ bộ về việc đầu quân cho Juventus kể từ mùa bóng tới.

El Conejo (chú thỏ - tiếng Tây Ban Nha) chỉ còn chưa đầy 6 tháng hợp đồng với Barca. Vì thế, nếu "câu" được anh trong mùa hè 2007, đội bóng khổng lồ thành Turin sẽ không mất phí chuyển nhượng.

Tuy vậy, khả năng Saviola "xé" thỏa thuận sơ bộ với Juventus để ở lại Nou Camp cũng không phải ít. Lý do là bởi sau chuỗi phong độ khá ấn tượng vừa qua (ghi 7 bàn trong 4 trận liên tiếp), tiền đạo 25 tuổi mới được Barca đề nghị gia hạn hợp đồng.

Phương Anh (theo F24)

 
 
 

Kỳ thủ đỉnh bảng GCT mắc sai sót khó tin giống Quang Liêm  

Levon Aronian mất trắng quân xe và chịu thất bại trước Fabiano Caruana ở ván thứ tám cờ chớp, dù vẫn ở đỉnh bảng với lợi thế hai điểm.