Thứ tư, 3/2/2010 | 11:19 GMT+7
|

Berlusconi bực vì Milan rước người thừa của Inter

Chủ sở hữu đội bóng áo sọc đỏ đen đã phá lệ, khi chỉ trích bộ phận tuyển mộ mà đứng đầu là cánh tay phải của ông, Adriano Galliani.
> Inter đẩy người thừa cho Milan

Trong ngày cuối cùng thị trường chuyển nhượng mùa đông Italy, Milan hoàn tất hợp đồng mượn Amantino Mancini từ đội bóng đối địch Inter trong 6 tháng, kèm theo điều khoản mua đứt với giá 3,5 triệu euro vào hè tới.

Mancini là cái tên mới nhất trong số những cầu thủ từng khoác áo Inter trước khi đầu quân cho Milan. Ảnh: Reuters.
Mancini là cái tên mới nhất trong số những cầu thủ từng khoác áo Inter trước khi đầu quân cho Milan. Ảnh: Reuters.

Với tốc độ, kỹ thuật và lối chơi năng nổ ở cả hai biên, Mancini được kỳ vọng sẽ là sự bổ sung hoàn hảo cho sơ đồ 3 tiền đạo đang vận hành ở Milan. Anh cũng có nhiều cơ hội để hòa nhập nhanh vào môi trường mới khi chơi cạnh những đồng hương Brazil danh tiếng như Ronaldinho, Pato và cả HLV Leonardo.

Tuy nhiên, ông chủ Milan, Silvio Berlusconi thì không nghĩ như thế: "Tôi thật sự không hiểu bộ phận tuyển mộ nghĩ gì khi đi mượn Mancini bởi đội đâu có thiếu những cầu thủ sáng tạo. Milan chỉ cần thêm một cầu thủ có thể kết thúc những tình huống phối hợp đẹp mắt và ghi bàn cho đội bóng".

Việc Milan đem về một cầu thủ ngồi mòn ghế dự bị ở Inter cũng làm Berlusconi thấy bực bội: "Mancini đã không chơi bóng đỉnh cao gần hai năm nay. Tôi rất không hài lòng về vụ tuyển mộ này và sẽ phải nói chuyện với Adriano Galliani".

Galliani hiếm khi làm Berlusconi bất bình với các vụ tuyển mộ. Ảnh: Reuters.
Galliani hiếm khi làm Berlusconi bất bình với các vụ tuyển mộ. Ảnh: Reuters.

Từng có hơn 20 năm làm việc chung, Berlusconi luôn xem Galliani là cánh tay mặt và giao cho vị này toàn quyền điều hành Milan. Nhà tài phiệt truyền thông yêu bóng đá cũng chưa khi nào chỉ trích Galliani công khai trước giới truyền thông như cách ông vừa làm sau vụ tuyển mộ Mancini.

Phương Minh

 
 
 

Quang Liêm hạ hai kỳ thủ top 3 Mỹ ở ngày cuối giải St Louis GCT 2017

Kỳ thủ số một Việt Nam chia sẻ vị trí thứ năm với Fabiano Caruana (2.807) và Leinier Dominguez (2.739) với 16,5 điểm qua 27 ván đấu ở giải cờ hấp dẫn nhất hành tinh.