Thứ tư, 3/2/2010 | 15:23 GMT+7
|

Bồ cũ của Bridge có thể hốt bạc nhờ mối tình với Terry

Người đẹp Vanessa Perroncel đang xúc tiến đàm phán với các đối tác nhằm bán lại chi tiết cuộc tình vụng trộm với ngôi sao trung vệ của đội tuyển Anh và Chelsea.

Max Clifford, chuyên gia quan hệ công chúng được Perroncel thuê tư vấn, cho biết đã có ít nhất 6 tờ báo, nhà xuất bản liên hệ với ông để tìm cách đàm phán mua quyền phát hành chuyện tình giữa cô người mẫu nội y người Pháp với John Terry.

Dư luận Anh đang chờ đợi Perroncel tiết lộ chi tiết trong cuộc tình giữa cô với thủ quân tuyển Anh, John Terry. Ảnh: Sun.
Dư luận Anh đang chờ đợi Perroncel tiết lộ chi tiết trong cuộc tình giữa cô với thủ quân tuyển Anh, John Terry. Ảnh: Sun.

Đến giờ, theo Cliffford, một tờ báo ra vào các ngày chủ nhật đã gửi lời đề nghị có giá trị lớn nhất - 250.000 bảng - chỉ hai ngày sau khi mỗi tình vụng trộm giữa Perroncel với Terry bị vỡ lở. Nhưng con số cuối cùng chắc chắn không dừng lại ở đây, bởi cuộc đấu giá mới chỉ bắt đầu.

Mức độ quan tâm của dư luận đối với scandal tình ái này ngày càng lớn, vì thế Clifford tin sẽ có thêm nhiều tờ báo khác nhảy vào đấu giá, đồng nghĩa với việc Perroncel có thể sẽ kiếm được bộn tiền. "Thân chủ tôi đang theo dõi kỹ các diễn biến và chờ đến thời điểm phù hợp để đưa ra quyết định cuối cùng", ông cho biết.

Trong khi đó, theo tờ Sun, thời điểm cao trào trong mối quan hệ giữa Terry và Perroncel diễn ra suốt 4 tháng. Khoảng thời gian đó, hai người bí mật hẹn hò và qua đêm cùng nhau ít nhất hai lần mỗi tuần. Hệ quả từ những lần vụng trộm dày đặc ấy là Perroncel có thai rồi phải đi phá theo đề nghị của Terry.

Terry và Bridge không phải là hai cầu thủ duy nhất ở Chelsea từng quan hệ tình ái với Perroncel. Ảnh: DM.
Terry và Bridge không phải là hai cầu thủ duy nhất ở Chelsea từng quan hệ tình ái với Perroncel (giữa). Ảnh: DM.

Nhật báo giải trí số một ở Anh còn cho biết Perroncel không chỉ vụng trộm với mình John Terry khi vẫn còn là bạn gái của Wayne Bridge. Có ít nhất 3 cầu thủ Chelsea khác đã quan hệ với siêu mẫu quảng cáo đồ lót 28 tuổi. "Terry là cầu thủ Chelsea thứ năm mà cô ấy từng đi lại", tờ Sun dẫn lời người bạn của Perroncel.

* Đồng đội ủng hộ John Terry tiếp tục làm thủ quân tuyển Anh
* CĐV nữ dễ tha thứ cho scandal tình ái của John Terry
* John Terry có thể mất nửa gia tài vì scandal tình ái
* FA trao Capello quyền xử lý John Terry
* John Terry quan hệ vụng trộm với bạn gái đồng đội

Phương Minh

 
 
 

Hạ hai kỳ thủ top 3 Mỹ, Quang Liêm xếp thứ năm ở giải St Louis GCT 2017

Kỳ thủ số một Việt Nam chia sẻ vị trí thứ năm với Fabiano Caruana (2.807) và Leinier Dominguez (2.739) với 16,5 điểm qua 27 ván đấu ở giải cờ hấp dẫn nhất hành tinh.