Thứ tư, 12/7/2017 | 16:23 GMT+7
|

Chủ tịch UFC mượn thất bại của Pacquiao để khích lệ McGregor

Dana White lấy việc Pacquiao thua thầy giáo tiểu học Jeff Horn làm ví dụ, để nhấn mạnh khả năng Mcgregor có thể hạ Mayweather.

chu-tich-ufc-muon-that-bai-cua-pacquiao-de-khich-le-mcgregor

Mayweather và McGregor đấu khẩu trong buổi họp báo đầu tiên ở Los Angeles. Ảnh: Reuters.

Tay đấm vĩ đại Manny Pacquiao vừa mất đai WBO bán trung vào tay Jeff Horn, một võ sĩ kém tiếng và gần đây vẫn còn dạy bán thời gian ở trường tiểu học. Đây là cú sốc lớn với giới quyền anh. Và có thể bất ngờ tiếp tục diễn ra nếu Conor McGregor đánh bại Floyd Mayweather ở cuộc so tài diễn ra ngày 26/8 tới.

* Mayweather và McGregor họp báo chung lần đầu tiên. 

"Mayweather tỏ ra sẵn sàng và chuẩn bị tốt", Chủ tịch UFC Dana White nói với Fox Sports. "Mayweather cũng rất thông minh, và tôi hiểu điều đó khi tiến hành đàm phán hợp đồng thi đấu. Cậu ấy cũng được cố vấn bởi những người thông minh, giúp cuộc đàm phán dễ dàng. Tôi từng làm việc với những người mà họ nghĩ mình thông minh và mọi chuyện rất khó khăn".

"Tuy nhiên, Conor là một gã điên chính hiệu. Cậu ấy sẽ nói cho Mayweather biết làm thế nào để knock-out và cách làm được. Mọi người cứ hỏi tôi có tin về khả năng Conor đánh bại Mayweather? Pacquiao vừa mới thua một thầy giáo tiểu học, thế đã đủ chưa?", White nói thêm.

McGregor phát biểu sẽ làm chấn động thế giới ở trận đấu tại Las Vegas vào ngày 26/8. Võ sĩ 28 tuổi thậm chí tự tin là người đầu tiên khiến Mayweather bị knock-out trên sàn quyền anh, và trận đấu sẽ khép lại chỉ sau bốn hiệp.

* Trailer về trận đấu Mayweather - McGregor.

Trong sự nghiệp, McGregor từng gây sốc giới MMA với cú đấm trái tay knock-out nhà vô địch hạng lông UFC Jose Aldo chỉ sau 13 giây.

Bảo Lam

 
 
 

Quang Liêm hạ hai kỳ thủ top 3 Mỹ ở ngày cuối giải St Louis GCT 2017

Kỳ thủ số một Việt Nam chia sẻ vị trí thứ năm với Fabiano Caruana (2.807) và Leinier Dominguez (2.739) với 16,5 điểm qua 27 ván đấu ở giải cờ hấp dẫn nhất hành tinh.