Thứ sáu, 12/6/2009 | 09:21 GMT+7
|

Cristiano Ronaldo cặp kè với Paris Hilton

Tiền vệ người Bồ Đào Nha âu yếm "nữ hoàng ăn chơi" trong hộp đêm MyHouse ở Hollywood, trước khi về nhà em gái của Paris Hilton.
>Ronaldo đến chơi nhà em gái Paris Hilton

Ronaldo hớn hở đến hộp đêm MyHouse.

Cuộc gặp "thượng đỉnh", giữa cầu thủ đắt nhất thế giới với cô tiểu thư ăn chơi có hạng trong làng giải trí Mỹ, khiến không ít người chứng kiến phải choáng váng. Họ tự nhiên như thể đôi tình nhân thân thiết lâu năm vậy.

"Cả hai đều có những hành động đùa giỡn đầy khiêu khích. Có lúc Ronaldo kẹp chai rượu vào giữa hai chân để Paris mặc sức vuốt ve...", một người có mặt trong hộp đêm lúc đó thuật lại.

Cả hai "tìm hiểu nhau" trong một phòng VIP.

Cách đây một năm, Ronaldo và Paris từng chạm mặt nhau trong hộp đêm Villa ở Los Angeles. Khi đó, người đẹp nước Mỹ đã tìm cách ve vãn tay chơi đến từ châu Âu nhưng không được đáp lại.

Nhưng lần này, mọi chuyện đã khác. Ronaldo chủ động bắt chuyện với Paris khi phát hiện cô nàng cũng có mặt ở MyHouse lúc đó. Họ nhanh chóng gọi thêm rượu và kéo nhau vào một phòng VIP.

Paris Hilton (trái) và em gái Nicky đến hộp đêm, lúc 11h45.

"Ronaldo huyên thuyên một lúc với Paris về bản hợp đồng kỷ lục với Real", một người bạn của Paris kể lại. "Cả hai sau đó ôm hôn nhau và có những ngôn ngữ cơ thể đầy biểu cảm...".

Sau khi vui vẻ và tiêu tốn hết gần 15.000 bảng tiền rượu các loại trong hai tiếng cặp đôi quyết định rời MyHouse. Paris về nhà em gái Nicky ở Hollywood Hills lúc 2h sáng, còn Ronaldo ghé qua khách sạn, nhưng một lúc sau cũng đến nhà Nicky. Anh ở lại đó khoảng một tiếng, trước khi ra về lúc 5h.

Ronaldo vội vã rời nhà Nicky.

Paris mới chia tay người yêu Doug Reinhardt, một VĐV bóng chày, chưa đầy một ngày trước khi gặp Ronaldo. Tiền vệ người Bồ Đào Nha lúc này cũng trong tình trạng "phòng không".

Doãn Mạnh tổng hợp

 
 
 

Mắc sai lầm chí tử, Quang Liêm thua cựu Vua cờ Kasparov  

Kỳ thủ số một Việt Nam nhận thất bại có phần tiếc nuối trước Garry Kasparov ở ngày thi đấu cuối cùng nội dung cờ nhanh tại giải St. Louis GCT 2017.