Thứ hai, 31/7/2017 | 14:17 GMT+7
|

Ế vé trận đấu Mayweather - McGregor

Được mở bán khoảng một tuần, nhưng vé xem trận quyền anh đắt giá nhất lịch sử vẫn còn hàng trăm chiếc chưa có chủ.

Vé xem trận đánh giữa Floyd Mayweather và Conor McGregor được mở bán vào lúc 18h ngày 24/7, giờ địa phương. Tuy nhiên, sau gần một tuần, hàng trăm vé tại đấu trường T-Mobile Arena vẫn chưa có chủ, theo Washington Post.

Đây là điều rất khác so với trận đánh giữa Mayweather và Manny Pacquiao tháng 5/2015. Chỉ ít phút sau khi mở bán, vé xem trận đánh trị giá 300 triệu đôla đã bán hết.

e-ve-tran-dau-mayweather-mcgregor

Trận quyền anh đắt nhất lịch sử có nguy cơ ế vé

Vào tuần trước, có tin cho rằng vé xem trận đấu Mayweather - McGregor đã được bán hết, nhưng Washington Post phủ nhận điều này. Một cuộc kiểm tra được tờ báo uy tín của Mỹ tổ chức hôm 29/7 cho kết quả, hàng trăm chỗ ngồi mở, được phân phối bởi tổng đài trực tuyến Ticketmaster vẫn chưa có ai đặt chỗ.

Mỗi chỗ ngồi như vậy, được tính ngang với sáu vé thông thường, và được bố trí xung quanh đấu trường T-Mobile. Nó thích hợp với những khán giả đi xem theo nhóm, và có giá khởi điểm là 3.500 đôla.

Có 162 chỗ ngồi như vậy để xem Mayweather so găng với McGregor, nhưng chúng chưa được bán hết. Washington Post phỏng đoán, khán giả kỳ vọng giá vé sẽ giảm xuống đến sát giờ thi đấu.

* McGregor khoe cơ bắp.

Leonard Ellerbe, nhà tổ chức trận đánh này, từng tự tin tuyên bố rằng trận đấu sẽ phá vỡ kỷ lục doanh thu phòng vé mà Mayweather và Pacquiao lập ra cách đây hai năm, ở mức gần 72,2 triệu đôla.

Hiện trên các trang web mua bán trực tuyến, nhiều người rao bán vé xem trận đấu hôm 26/8 ở mức từ 20.000 đến 30.000 đôla.

Thắng Nguyễn

 
 
 

Quang Liêm hạ hai kỳ thủ top 3 Mỹ ở ngày cuối giải St Louis GCT 2017

Kỳ thủ số một Việt Nam chia sẻ vị trí thứ năm với Fabiano Caruana (2.807) và Leinier Dominguez (2.739) với 16,5 điểm qua 27 ván đấu ở giải cờ hấp dẫn nhất hành tinh.