Thứ năm, 8/6/2017 | 14:08 GMT+7
|

Eddie Hearn: 'Klitschko sẽ tái đấu vì nghĩ thắng được Joshua trong sáu hiệp'

Trùm môi giới quyền Anh, Eddie Hearn tin tưởng Klitschko sẽ chấp nhận tái đấu Joshua trước khi treo găng.

Sau khi được Liên đoàn quyền Anh quốc tế chấp thuận cho trận tái đấu giữa Wladimir Klitschko và Anthoy Joshua diễn ra, trùm môi giới Eddie Hearn lên tiếng động viên cả hai võ sĩ trên kênh Sky Sports

Ông chia sẻ: "Trận đấu sẽ rất hấp dẫn. Joshua sẽ tham dự vì cậu ấy biết có thể làm Klitschko bị tổn thương. Klitschko cũng rất tự tin đòi lại món nợ. Sau trận đấu hồi tháng Tư, theo tôi biết, cậu ấy đã cảm thấy có thể thắng ở hiệp năm hoặc hiệp sáu. Lần sau, chắc chắn Klitschko sẽ cố gắng hơn".

eddie-hearn-klitschko-se-tai-dau-vi-nghi-thang-duoc-joshua-trong-sau-hiep

Eddie Hearn rất tự tin vào sự thành công của trận tái đấu giữa Joshua và Klitschko 

Joshua là người được lợi nhất sau trận đấu hồi tháng Tư. Tên tuổi anh lên như diều gặp gió nhờ hạ knock-out Klitschko, người thống trị quyền Anh hạng nặng thế giới suốt một thập kỷ.

"Điều quan trọng với Joshua là những kế hoạch", Hearn nói. "Đây là môn thể thao mà bất kỳ võ sĩ nào, dù dày dạn đến đâu, cũng có thể bị rối tung. Chúng tôi không cho phép điều ấy xảy ra với Joshua".

Đại diện phát ngôn của võ sĩ người Anh cũng hé lộ địa điểm tổ chức trận tái đấu với Klitschko. Hearn dành sự ưu tiên cho sân Thiên Niên Kỷ ở Cardiff, xứ Wales, nơi vừa tổ chức chung kết Champions League. Đây được coi là sân nhà của Joshua, giống như Wembley trước đây.

Người thắng trong trận tái đấu sẽ gặp Kubrat Pulev, võ sĩ người Bulgaria, dự kiến vào mùa xuân năm 2017.

Thắng Nguyễn

 
 
 

Quang Liêm hạ hai kỳ thủ top 3 Mỹ ở ngày cuối giải St Louis GCT 2017

Kỳ thủ số một Việt Nam chia sẻ vị trí thứ năm với Fabiano Caruana (2.807) và Leinier Dominguez (2.739) với 16,5 điểm qua 27 ván đấu ở giải cờ hấp dẫn nhất hành tinh.