Thứ tư, 24/9/2008 | 16:14 GMT+7
|

HLV Wenger bực tức vì bị lộ bí kíp

"Giáo sư" người Pháp nổi giận với khách sạn - nơi công bố tờ tài liệu mật mà Arsenal bỏ quên trong cuộc họp trước trận gặp Bolton cuối tuần qua.
> Bí quyết thành công hiện tại của Arsenal

"Thật hổ thẹn với cách hành xử của họ. Bây giờ bạn không thể tin bất cứ ai trong cái khách sạn đó nữa, dù ở khía cạnh nào đó, chúng tôi chẳng có gì phải che giấu cả", HLV Arsene Wenger bực tức.

"Giáo sư" Wenger đang cùng học trò có những ngày đầu mùa thành công. Ảnh: Reuters.

"Về cơ bản, chúng tôi từng nhiều lần có những cuộc họp tương tự. Chúng tôi muốn các cầu thủ biết cách khiêm nhường để thi đấu vì tập thể. Cái mà tôi thấy đáng tiếc ở đây chính là cách hành xử của khách sạn đó. Khi bạn để quên một tờ giấy mà trên đó có chữ 'bí mật' hẳn hoi trong một khách sạn năm sao thì bạn sẽ nhìn thấy nó trên các mặt báo ngay ngày hôm sau".

"Điều đó có nghĩa là bạn không thể tin bất cứ ai trong khách sạn đó nữa dù bạn phải trả rất nhiều tiền để ở đó. Thật không thể chấp nhận được. Nếu bạn có chẳng may để rơi 20 bảng trong phòng có lẽ bạn cũng sẽ chẳng có cơ may tìm lại được đâu".

Mẩu giấy A4 vừa bị phát tán do chính HLV Wenger biên soạn. Trong đó, ông yêu cầu các cầu thủ đề cao tính tập thể, nhưng cũng đồng thời phải phát huy tối đa sự tự tin và khả năng đặc biệt của cá nhân. Tờ giấy bị bỏ quên trong cuộc họp, tại một khách sạn ở Manchester, trước trận gặp Bolton ở Noại hạng cuối tuần qua (thắng 3-1).

Arsenal đang có những ngày đầu mùa hết sức thành công, dù thi đấu với nhiều cầu thủ trẻ măng. Họ hiện đứng đầu ở Ngoại hạng, hòa trên sân khách trong trận ra quân tại Champions League và vừa giành chiến thắng hoành tráng 6-0 ở Cup Liên đoàn Anh hôm qua.

Hà Uyên tổng hợp

 
 
 

Mắc sai lầm chí tử, Quang Liêm thua cựu Vua cờ Kasparov  

Kỳ thủ số một Việt Nam nhận thất bại có phần tiếc nuối trước Garry Kasparov ở ngày thi đấu cuối cùng nội dung cờ nhanh tại giải St. Louis GCT 2017.