Thứ năm, 1/6/2017 | 10:02 GMT+7
|

Johnny Trí Nguyễn tổ chức giải đấu võ ở Đà Nẵng

Ngôi sao điện ảnh Johnny Trí Nguyễn phối hợp tổ chức giải đấu võ thuật Coco Championship, quy tụ nhiều võ sĩ các môn phái thi đấu võ tổng hợp.

Tối 31/5, giải đấu đã được khởi tranh, sau khi trải qua vòng tuyển chọn trong tháng 6 ở TP HCM, Cần Thơ, Hà Nội, Quảng Ninh và Bình Định. 

Mùa giải đầu tiên này sẽ diễn ra liên tục trong ba tháng. Mỗi tuần có tám buổi đấu. Mỗi buổi kéo dài 90 phút với sự góp mặt của 10 võ sĩ, thi đấu bốn đến năm trận. Chức vô địch sẽ dành cho tám hạng cân.

"Tôi tin rằng đây sẽ là một giải đấu lành mạnh cho các võ sĩ, cũng như là tiếng nói cho tinh thần thượng võ", Johnny Trí Nguyễn nói.

johnny-tri-nguyen-to-chuc-giai-dau-vo-o-da-nang

Các võ sĩ thi đấu vỡ tự do. Ảnh: Nguyễn Đông.

Johnny Trí Nguyễn vốn không xa lạ với những người yêu điện ảnh. Diễn viên người Mỹ gốc Việt còn là một biên đạo võ thuật tài năng. Đồng tổ chức giải đấu lần này, anh đảm nhận vai trò đạo diễn.

Kế thừa truyền thống võ thuật từ gia đình, cùng sự khổ luyện nhiều năm, đến nay Johnny Trí Nguyễn đã sở hữu võ đường riêng và là diễn viên phim hành động nổi tiếng. 

Nguyễn Đông

 
 
 

Quang Liêm hạ hai kỳ thủ top 3 Mỹ ở ngày cuối giải St Louis GCT 2017

Kỳ thủ số một Việt Nam chia sẻ vị trí thứ năm với Fabiano Caruana (2.807) và Leinier Dominguez (2.739) với 16,5 điểm qua 27 ván đấu ở giải cờ hấp dẫn nhất hành tinh.