Thứ ba, 24/7/2007 | 16:17 GMT+7
|

Lampard đã về với vợ

Những sóng gió trong gia đình tiền vệ ngôi sao Chelsea có vẻ như đã lắng dịu, dù cách đây chưa lâu anh bị bắt gặp đã đi lại với một cô nàng lạ mặt tại Mỹ.

Sau khi cùng Chelsea tham dự trận giao hữu với Los Angeles Galaxy - đội bóng mới của David Beckham, Lampard đã bay thẳng về nhà ở London. Hôm qua, tiền vệ 29 tuổi còn đưa cô con gái Luna, mới tròn một tuổi, ra ngoài đi dạo bằng xe đẩy.

Lampard cùng "công chúa cả". Anh còn một cô con gái nữa, hơn hai tháng tuổi.

Cảnh thanh bình này hoàn toàn trái ngược với tưởng tượng của nhiều người khi cho rằng, anh có thể sẽ bị cô vợ hứa hôn Elen Rives ruồng bỏ. 

Sau khi vụ vụng trộm tại Mỹ của ngôi sao đội Chelsea bị đưa lên các mặt báo, người đẹp Tây Ban Nha tỏ ra khá giận dữ, thậm chí, không còn đeo nhẫn đính hôn mỗi khi ra ngoài.  

Theo một vài người bạn của Elen, hiện giờ, cô có vẻ như đã nguôi giận và chịu từ bỏ ý định huỷ đám cưới với Lampard.

Trước khi ngôi sao sân Stamfford Bridge từ Mỹ trở về, Elen đã đi chơi với vợ cũ của Thierry Henry - Nicole. Theo những người đi cùng, do đồng cảnh nên hai người đã tâm sự khá nhiều và động viên lẫn nhau.

Đây không phải là lần đầu tiên tuyển thủ Anh ra ngoài “ăn phở”. Hồi tháng 10 năm ngoái, anh qua đêm với một nữ tài xế người Tây Ban Nha khi cùng Chelsea sang đây gặp Barca trong khuôn khổ Champions League. Lần đó, Elen cũng dọa hủy đám cưới, nhưng mọi chuyện cuối cùng rồi cũng êm xuôi, như lần này.

D.M.

 
 
 

Kỳ thủ đỉnh bảng GCT mắc sai sót khó tin giống Quang Liêm  

Levon Aronian mất trắng quân xe và chịu thất bại trước Fabiano Caruana ở ván thứ tám cờ chớp, dù vẫn ở đỉnh bảng với lợi thế hai điểm.