Thứ sáu, 12/4/2013 | 08:30 GMT+7
|

Mark Webber muốn ở lại Red Bull

Trái ngược với những tin đồn trước đó, Mark Webber khẳng định anh sẽ kết thúc mùa giải năm nay cùng đội đua Red Bull.

webber-jpg-1365708647_500x0.jpg
Webber tươi tỉnh ở Thượng Hải. Ảnh: Fotosport.

Thậm chí, tay đua người Australia còn bóng gió rằng, anh có thể gia hạn hợp đồng vào năm 2014.

Trước đó, tương lai của Webber là một dấu hỏi lớn sau sự cố xảy ra tại chặng Malaysian Grand Prix khi tay đua Sebastian Vettel phớt lờ các chỉ dẫn để “cướp” chiến thắng từ tay đua người Australia.

Tuy nhiên, trong buổi họp báo trước chặng Chinese Grand Prix cuối tuần này, Webber khẳng định anh vẫn tiếp tục gắn bó cùng Red Bull đến hết mùa giải. “Hiển nhiên là mọi người đã đặt câu hỏi đó nhưng tôi sẽ ở lại Red Bull,” Webber nói.

Bên cạnh đấy, tay đua 36 tuổi còn tiết lộ anh sẽ ngồi lại với ông chủ của Red Bull là Dietrich Mateschitz vào cuối mùa giải để thảo luận về bản hợp đồng mới. “F1 mới chuẩn bị có chặng thứ 3 và tôi sẽ không bao giờ đưa ra quyết định liên quan đến sự nghiệp của mình ở thời điểm này”, Webber nói tiếp. “Thật khó để nói trước điều gì về tương lai”.

Webber đến Thượng Hải với kiểu tóc mới và cả nụ cười tươi rói. Có vẻ như Vettel, Webber và Red Bull đã giải quyết được khúc mắc để tập trung trở lại vào đường đua dù rằng mối quan hệ giữa hai tay đua chính của đội đương kim vô địch vẫn lạnh lẽo như vốn có.

Anh Hào

 
 
 

Quang Liêm hạ hai kỳ thủ top 3 Mỹ ở ngày cuối giải St Louis GCT 2017

Kỳ thủ số một Việt Nam chia sẻ vị trí thứ năm với Fabiano Caruana (2.807) và Leinier Dominguez (2.739) với 16,5 điểm qua 27 ván đấu ở giải cờ hấp dẫn nhất hành tinh.