Thứ tư, 5/7/2017 | 07:49 GMT+7
|

McGregor bị đề nghị tước đai vô địch UFC

Võ sĩ UFC hạng nhẹ Edson Barboza kêu gọi tước đai vô địch của võ sĩ Ireland vì lấn sân sang quyền anh.

"McGregor đang để tâm đến quyền anh. Anh ta nghĩ đến một môn thể thao khác", Barboza lên tiếng trên Fight Society. "Anh ta không còn quan tâm đến UFC, không tôn trọng ai và thật điên rồ khi anh ta vẫn là nhà vô địch".

mcgregor-bi-de-nghi-tuoc-dai-vo-dich-ufc

Barboza cho rằng việc McGregor vẫn giữ đai UFC là một bất công cho các võ sĩ còn lại.

Nhà vô địch UFC Conor McGregor đồng ý thượng đài với Floyd Mayweather vào ngày 26/8 tới, theo luật thi đấu của quyền anh. Từ đây đến ngày so găng với "Độc cô cầu bại", McGregor không thể nhận lời thách đấu từ võ sĩ UFC nào khác để bảo vệ đai vô địch. 

"Tôi không hiểu tại sao UFC lại tước đai của Germaine, mà không làm thế với McGregor. Anh ta đã không thi đấu trong một thời gian dài. Hãy tước đai của anh ta", Barboza nói thêm, khi so sánh trường hợp của nữ võ sĩ Germaine de Randamie bị tước đai vì cô từ chối thi đấu với đối thủ khiêu chiến Cris Cyborg.

Trường hợp McGregor bị tước đai là khó xảy ra khi anh được chủ tịch UFC Dana White "chống lưng" cho trận đấu với Mayweather. White cũng khẳng định sau trận đấu ở Las Vegas, McGregor sẽ quay lại sàn đấu UFC, so tài với đối thủ Khabib Nurmagomedov.

Kim Nông

 
 
 

Spieth đã vượt khó ở hố 13 như thế nào  

Sự tư vấn của caddie Michael Greller góp phần quan trọng trong chức vô địch British Open lần đầu tiên của Jordan Spieth.