Thứ năm, 13/7/2017 | 14:21 GMT+7
|

McGregor chế nhạo Mayweather chỉ có 5.000 đôla trong túi

Võ sĩ UFC nhạo báng sự túng thiếu của đối thủ trong lần xuất hiện cùng nhau thứ hai trước công chúng tại Toronto, Canada.

*Màn đấu khẩu giữa Mayweather và McGregor
 

Floyd Mayweather vừa xin khất nợ lên Tòa án Mỹ cho những khoản thuế anh chưa đóng từ năm 2015 đến cuối tháng 8, thời điểm sau khi anh nhận 100 triệu đôla từ trận đấu với Conor McGregor.

Võ sĩ UFC đã dùng thông tin này để chế nhạo nhà cựu vô địch quyền Anh thế giới. Trong lần xuất hiện cùng nhau thứ hai trước công chúng tại Toronto, Canada, hôm qua 12/7 McGregor lấy chiếc balô mà Mayweather mang tới, đếm tiền trong đó và nói đối thủ chỉ còn 5.000 đôla.

mcgregor-che-nhao-mayweather-chi-co-5000-dola-trong-tui

Mayweather khoác quốc kỳ Ireland, trong lúc McGregor đếm tiền trong túi võ sĩ quyền Anh

Trước đó, hai võ sĩ đã làm nóng bằng màn đấu khẩu kịch tính. McGregor là người lên tiếng trước. "Nhìn này, 28 tuổi, tôi chuẩn bị tham dự trận đấu lớn nhất trong lịch sử quyền Anh. Còn anh ta thì sao? 28 tuổi, Mayweather chỉ đáng đánh trận undercard của Oscar De la Hoya thôi", anh nói.

Võ sĩ UFC cũng nhắc lại chiến thắng trước Jose Aldo tại Toronto cách đây ba năm, và tuyên bố: "Tôi từng ở đây, chinh phục nhiệm vụ được coi là không thể, đó là đối đầu với người giỏi nhất bấy giờ, Jose Aldo. Ai cũng nói tôi không có cơ hội, giống như hiện nay, nhưng rồi sao. Tôi chỉ cần 13 giây để chứng minh điều ngược lại".

"Thật điên rồ khi nghĩ anh ta có cơ hội", McGregor tiếp tục bài diễn thuyết. "Đầu anh ta quá nhỏ, chỉ một đòn của tôi là đủ. Mayweather thậm chí không bao giờ chiến đấu thực sự. Anh ta là kẻ thích bỏ chạy của làng quyền anh".

Võ sĩ 28 tuổi lớn tiếng dọa rằng anh sẽ không dừng lại, chừng nào Mayweather không cướp được micro. "Nhìn lại anh ta xem. 40 tuổi ư? Tôi nghĩ đó là một vũ công break-dance 12 tuổi, mang một chiếc balô đi học thì đúng hơn. Hình như anh ta không biết đọc thì phải?", McGregor mỉa mai.

mcgregor-che-nhao-mayweather-chi-co-5000-dola-trong-tui-1

Mayweather bên cạnh chiếc poster giới thiệu trận so găng giữa anh và McGregor

Đáp lại, Mayweather thủng thẳng nói: "Nghe này, tôi đã 21 năm ở ngôi quán quân thế giới. Tôi không biết đọc? Nhưng tôi biết kiếm tiền, các bạn biết tên đệm của tôi rồi chứ?"

Khi McGregor bất ngờ lấy chiếc ba lô của Mayweather và đếm số tiền bên trong, võ sĩ được mệnh danh "Độc cô cầu bại" phản ứng bằng cách khoác quốc kỳ Ireland, quê hương của McGregor trên vai và dọa sẽ đánh ngã đối thủ nếu võ sĩ UFC có thêm bất cứ hành động nào trên sân khấu.

"Vở kịch" của Mayweather và McGregor, trước sự chứng kiến của 16.000 người tại Budweiser Stage, được đánh giá cao. Hai võ sĩ khiến mọi người ngày càng chú ý đến trận so găng giữa họ ngày 26/8.

Thắng Nguyễn

 
 
 

Quang Liêm hạ hai kỳ thủ top 3 Mỹ ở ngày cuối giải St Louis GCT 2017

Kỳ thủ số một Việt Nam chia sẻ vị trí thứ năm với Fabiano Caruana (2.807) và Leinier Dominguez (2.739) với 16,5 điểm qua 27 ván đấu ở giải cờ hấp dẫn nhất hành tinh.