Thứ tư, 12/7/2017 | 10:48 GMT+7
|

McGregor hứa hạ knock-out Mayweather trong bốn hiệp

Võ sĩ UFC khiêu khích tay đấm người Mỹ, và tự tin với những lợi thế so với Mayweather trước trận đấu cuối tháng Tám.

Trong lần đầu tiên xuất hiện cùng nhau tại Los Angeles rạng sáng 12/7, giờ Hà Nội, ở buổi quảng bá cho trận đấu sắp tới ngày 26/8, Conor McGregor tuyên bố: "Cái gì anh ta cũng nhỏ hơn, chân nhỏ, người nhỏ, đầu nhỏ. Tôi sẽ cho anh ta đo sàn trong vòng bốn hiệp. Hãy nhớ lời tôi. Tôi là một người trẻ, tự tin, và đã làm việc rất chăm chỉ cho trận đấu này".

Buổi họp báo đầu tiên giữa Mayweather và McGregor. 

Võ sĩ UFC nói tiếp: "Hãy đưa cho anh ta đôi găng, còn tôi thì không. Tất cả những gì tôi cần là một miếng kẹo cao su, dẫn tôi lên sàn đấu và tôi sẽ chơi luôn không phải suy nghĩ".

Đáp lại sự thách thức từ McGregor, Mayweather phát biểu: "Tôi đảm bảo cậu sẽ phải nhờ người khiêng khỏi sàn đấu". Tay đấm người Mỹ cũng phủ nhận gánh nặng tuổi tác ở trận đấu tới khi thổ lộ: "Tôi vẫn đủ trẻ để đánh ngã cậu ta".

mcgregor-hua-ha-knock-out-mayweather-trong-bon-hiep

Mayweather tỏ vẻ khinh mạn trước những phát biểu thách thức, gây hấn của đối phương. Ảnh: Reuters.

Chương trình tại Los Angeles rạng sáng 12/7 nằm trong chuỗi sự kiện được hai võ sĩ sử dụng để cổ động cho trận đấu ngày 26/8. Sau đó, hai người sẽ quảng bá tại Toronto, Brooklyn, và London trước thềm một trong những trận đấu đắt giá nhất lịch sử làng quyền Anh.

Mayweather dự kiến bỏ túi ít nhất 100 triệu đôla cho màn tái xuất trên võ đài kể từ sau lần thắng Andre Berto năm 2015. McGregor được cho là sẽ nhận 75 triệu đôla, số tiền lớn hơn nhiều lần so với những gì anh kiếm được ở một trận đấu UFC.

Trailer về trận so găng Mayweather - McGregor.

Màn thượng đài tại Las Vegas ngày 26/8 là trận thi đấu quyền Anh chuyên nghiệp đầu tiên của McGregor. Với thời gian tập dày đặc, ngôi sao MMA hy vọng anh có thể nhanh chóng cải thiện kinh nghiệm thi đấu so với Mayweather, người được đánh giá cao hơn.

Thắng Nguyễn

 
 
 

Quang Liêm hạ hai kỳ thủ top 3 Mỹ ở ngày cuối giải St Louis GCT 2017

Kỳ thủ số một Việt Nam chia sẻ vị trí thứ năm với Fabiano Caruana (2.807) và Leinier Dominguez (2.739) với 16,5 điểm qua 27 ván đấu ở giải cờ hấp dẫn nhất hành tinh.