Thứ năm, 10/8/2017 | 08:07 GMT+7
|

McGregor mở bán vé dự tiệc mừng thắng Mayweather

Võ sĩ UFC rất tự tin sẽ đánh bại Mayweather trong trận trận quyền anh ngày 26/8 tới.

Tiệc mừng chiến thắng được Conor McGregor đặt tại khách sạn Wynn, một trong những khách sạn sang trọng và đắt đỏ bậc nhất Las Vegas. Giá vé thấp nhất được võ sĩ người Ireland đưa ra là 35 đôla. Nếu đi theo cặp, vé vào cửa là 60 đôla.

Mệnh giá cao nhất cho một tấm vé dự tiệc của McGregor lên tới 23.500 đôla. Nguồn tin từ The Sun tiết lộ, nhà vô địch hai hạng cân UFC muốn nhậu suốt đêm với người hâm mộ tại Encore Beach Club thuộc khách sạn Wynn.

mcgregor-mo-ban-ve-du-tiec-mung-thang-mayweather

McGregor bên cạnh golfer nổi tiếng Rory McIlroy (áo trắng)

"Hãy tham gia cùng tôi tại Encore Beach Club, bữa tiệc chính thức được tổ chức ngày thứ bảy 26/8. Vé được bán ngay bây giờ", một đoạn trong thông báo của McGregor viết trên Twitter cá nhân.

McGregor từng tổ chức một bữa tiệc tương tự năm 2016, sau khi đánh thắng Nate Diaz tại UFC 202. Anh cùng toàn đội và người hâm mộ đã mừng chiến thắng ở hộp đêm Surrender.

Bị đánh giá thấp hơn Floyd Mayweather, nhưng McGregor luôn tự tin vào khả năng của anh. Hồi tuần trước, anh tự đặt 1,17 triệu đôla vào cửa thắng trước võ sĩ người Mỹ. Với tỷ lệ 4/1, đặt 1 ăn 4, võ sĩ UFC sẽ thu về 4,68 triệu đôla nếu chiến thắng trong trận quyền anh ngày 26/8.

Thắng Nguyễn

 
 
 

Quang Liêm hạ hai kỳ thủ top 3 Mỹ ở ngày cuối giải St Louis GCT 2017

Kỳ thủ số một Việt Nam chia sẻ vị trí thứ năm với Fabiano Caruana (2.807) và Leinier Dominguez (2.739) với 16,5 điểm qua 27 ván đấu ở giải cờ hấp dẫn nhất hành tinh.