Thứ bảy, 21/2/2009 | 07:43 GMT+7
|

Michael Phelps lại giải khuây ở vũ trường thoát y

Siêu kình ngư người Mỹ lại mới tìm đến với các vũ nữ để xả stress sau vụ bê bối liên quan tới bức ảnh anh cầm ống hút cần sa gần đây.
>Phelps nhận án phạt sau vụ bức ảnh hút cần sa / Phelps xem múa khỏa thân

Kể từ khi scandal cần sa nổ ra, cuộc sống của Phelps trở nên rất ngột ngạt. Anh may mắn không bị khép vào tội sử dụng ma túy, nhưng vẫn bị cấm thi đấu một thời gian và không được một số nhà tài trợ gia hạn hợp đồng. Phelps, vì thế, hiếm khi xuất hiện ở nơi công cộng. Anh thậm chí còn cho tráng thiếc các cửa sổ kính tại tư dinh ở Baltimore, nhằm tránh bị các tay săn ảnh nhòm ngó đời tư.
Để xả bớt căng thẳng và lấy lại thăng bằng mà không bị dòm ngó, Phelps đến với các vũ trường thoát y, nơi cấm chụp ảnh dưới mọi hình thức.
Để hạn chế sự chú ý, kình ngư được ví như "cá heo người" này khéo léo chọn chiếc áo khoác trùm đầu khi đến vũ trường thoát y.
Phelps vui vẻ cười đùa và pha trò trên micro của vũ trường. Chỉ có điều, nơi anh nghĩ là bình yên nhất cũng không giúp Phelps thoát khỏi việc bị chụp trộm. Phóng viên của tờ Socialitelife tình cờ có mặt và đã ghi lại cảnh kình ngư người Mỹ vui vẻ tại vũ trường thoát y.

Phương Minh

 
 
 

Mắc sai lầm chí tử, Quang Liêm thua cựu Vua cờ Kasparov  

Kỳ thủ số một Việt Nam nhận thất bại có phần tiếc nuối trước Garry Kasparov ở ngày thi đấu cuối cùng nội dung cờ nhanh tại giải St. Louis GCT 2017.