Thứ hai, 7/9/2009 | 15:57 GMT+7
|

MU mua chuộc bố mẹ Paul Pogba

Tiền bạc và nhà cửa là "mật ngọt" mà MU dùng để quyến rũ gia đình đội trưởng U16 Pháp - người có thể khiến sân Old Trafford phải nhận án cấm chuyển nhượng cầu thủ.
> MU có nguy cơ bị phạt như Chelsea / FIFA cấm Chelsea tuyển mộ đến đầu năm 2011

Chi tiết trên được tiết lộ bởi chính Le Havre - đội bóng cũ của Pogba. Theo đội bóng hạng Nhì nước Pháp, để nhận được sự hậu thuẫn từ gia đình Pogba, MU đã chi cho bố mẹ cầu thủ này mỗi người 85.000 bảng cùng với một căn nhà.

Đại gia của Ngoại hạng Anh cũng cam kết việc trả khoản lương 15.500 bảng mỗi tháng cho tài năng sinh ở Paris khi bước sang tuổi 17 tuổi vào năm 2010.

Tài năng mới mua của MU.

"Người Pháp chúng tôi chơi rất đúng luật, nhưng các câu lạc bộ Anh lại chẳng tỏ ra tôn trọng chút nào", Chủ tịch Jean-Pierre Louvel của Le Havre nói thêm. Cùng với đó, Giám đốc Alain Belsoeur một lần nữa khẳng định, họ đang thu thập các tài liệu để gửi đơn kiện lên FIFA.

Ý định này xuất phát từ việc đội bóng đồng hương, Lens, thành công trong việc khiếu kiện, khiến Chelsea bị cấm mua và mượn cầu thủ trong hai kỳ chuyển nhượng liên tiếp vì vụ Gael Kakuta.

MU trong khi đó vẫn giữ nguyên quan điểm. Họ khẳng định, Pogba không còn liên hệ gì với Le Havre ở thời điểm ký hợp đồng gia nhập sân Old Trafford hè năm nay.

Doãn Mạnh

 
 
 

Mắc sai lầm chí tử, Quang Liêm thua cựu Vua cờ Kasparov  

Kỳ thủ số một Việt Nam nhận thất bại có phần tiếc nuối trước Garry Kasparov ở ngày thi đấu cuối cùng nội dung cờ nhanh tại giải St. Louis GCT 2017.