Thứ sáu, 9/4/2010 | 08:11 GMT+7
|

Mỹ nhân Hollywood sánh đôi với 'Tiến sĩ búa thép'

Chiều cao khiêm tốn không làm người đẹp Hayden Panettiere kém tự tin khi sánh đôi cùng người tình là võ sĩ quyền anh hạng nặng cao gần 2 mét, Vladimir Klitschko.

Hôm 7/4 Klitschko và Hayden Panettiere đã sóng đôi cùng nhau ở Los Angeles khi đi xem một trận bóng chày có đội của Jansen, anh trai Hayden. (Xem thêm Clip Klitschko và Panettiere sánh đôi ở Los Angeles).
Panettiere chỉ cao 1m52, rất khiêm tốn so với chiều cao 1m98 của võ sĩ hạng nặng người Ukraina. Nhưng sự chênh lệch ấy chẳng làm mỹ nhân 20 tuổi của Hollywood bận tâm.
Panettiere bắt đầu hẹn hò với Klitschko cách đây 6 tháng, sau khi cô chia tay bạn trai cũ cũng là diễn viên, Milo Ventimigilia. Hồi đầu năm, "đôi đũa lệch" này đã đi nghỉ cùng nhau ở Miami. Họ không ngần ngại vui đùa...
... và trao cho nhau những cử chỉ âu yếm, trước ống kính của các tay săn ảnh.
"Đây là một trải nghiệm thú vị, tôi cảm thấy an toàn khi ở bên Vladimir. Tôi và anh ấy hợp nhau ở rất nhiều điểm", Panettiere từng tâm sự về cuộc tình với võ sĩ 33 tuổi.
Klitschko cũng dành nhiều thời gian để xuất hiện ở các sự kiện giải trí bên cạnh người tình bé nhỏ. Tuy nhiên cả hai vẫn chưa tính đến chuyện hôn nhân. Anh hiện giữ ba đai vô địch quyền Anh hạng nặng thế giới (IBF, IBO và WBO) và chỉ mới thất bại đúng 3 trận trong các lần thượng đài.

Phương Minh

 
 
 

Quang Liêm hạ hai kỳ thủ top 3 Mỹ ở ngày cuối giải St Louis GCT 2017

Kỳ thủ số một Việt Nam chia sẻ vị trí thứ năm với Fabiano Caruana (2.807) và Leinier Dominguez (2.739) với 16,5 điểm qua 27 ván đấu ở giải cờ hấp dẫn nhất hành tinh.