Thứ sáu, 2/12/2016 | 08:00 GMT+7
|

'Ngày hội cầu lông Total' khép lại mùa giải thành công

Sau 3 ngày tranh tài với hàng chục trận cầu gay cấn, giải đấu đã tìm ra những gương mặt triển vọng, góp phần​ thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục, thể thao.

polyad

Ngày hội cầu lông Total 2016 tại nhà thi đấu Hồ Xuân Hương có sự tham gia của nhiều DJ tên tuổi ở Việt Nam.

polyad

Giải năm nay quy tụ hơn 150 vận động viên đến từ nhiều lứa tuổi khác nhau. Với hai thể thức phong trào và thi đua, ngày hội cầu lông Total 2016 đem tới những gương mặt triển vọng, mà còn góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao.

polyad

Sự có mặt của kiện tướng Nguyễn Tiến Minh trong mùa giải năm nay đã cổ vũ tinh thần cho các tay vợt trẻ. Do gặp chấn thương sau trận chung kết, nhà vô địch của giải không thể so vợt với Tiến Minh như dự kiến ban đầu. Vì thế, Tiến Minh đã thách đấu với Á quân Lê Hoàng Quân - tay vợt trẻ nhất giải.

polyad

Không chỉ các DJ, màn trình diễn của Tóc Tiên "đốt cháy" không khí tại nhà thi đấu. 

polyad

Với sự cổ vũ nhiệt tình của Tóc Tiên và khán giả, trận đấu giữa Tiến Minh cùng Á quân Lê Hoàng Quân đã diễn ra gay cấn, những pha đeo đuổi tỷ số quyết liệt thu hút người xem.

polyad

Hàng trăm khán giả đã hòa làm một trong suốt 3 ngày thi đấu, góp phần làm nên thành công của giải đấu. Không chỉ tạo ra sân chơi bổ ích cho các tay vợt, ngày hội cầu lông Total 2016 còn đem đến nguồn năng lượng tích cực cho mọi người, khuyến khích phong trào tập luyện thể thao phát triển mạnh hơn nữa.

Thu Ngân

 
 

Quang Liêm hạ hai kỳ thủ top 3 Mỹ ở ngày cuối giải St Louis GCT 2017

Kỳ thủ số một Việt Nam chia sẻ vị trí thứ năm với Fabiano Caruana (2.807) và Leinier Dominguez (2.739) với 16,5 điểm qua 27 ván đấu ở giải cờ hấp dẫn nhất hành tinh.