Thứ ba, 24/7/2007 | 17:01 GMT+7
|

Real Madrid loại bỏ Cassano

Có lẽ, "cuộc hôn nhân" giữa cựu "thần đồng" của bóng đá Italy với "kền kền trắng" sẽ sớm chấm dứt trong một ngày không xa, khi tiền đạo 25 tuổi này bị buộc phải tập một mình ở Madrid và không được cùng đội sang Áo tập huấn.

Cựu "thần đồng" của bóng đá Italy (thứ ba từ trái qua) trong buổi tập cuối cùng với đồng đội hôm thứ sáu tuần trước.
Cassano (thứ ba từ trái qua) trong buổi tập cuối cùng với đồng đội hôm thứ sáu tuần trước.

Cassano không hề bị chấn thương. Và sau sự cố trên thì các bình luận viên của tờ AS quả quyết, cầu thủ từng có giá 28 triệu euro (Roma mua từ Bari năm 2001) sẽ sớm phải rời sân Bernabeu trong kỳ chuyển nhượng đang đi vào giai đoạn nóng bỏng nhất.

Đáng chú ý là ngay cả các thành viên quan trọng nhất của Real Madrid cũng chẳng được biết rõ về quyết định trên. Thủ quân Raul thừa nhận: "Cassano không xuất hiện trên sân tập (cuối tuần trước) và cũng không có tên trong danh sách sang Áo tập huấn. Để tường tận hơn, tốt hơn hết là mọi người nên tìm hỏi ban huấn luyện".

Cassano chuyển từ Roma về Real Madrid hồi tháng 1/2006, với giá chỉ 5 triệu euro, sau những bất đồng không thể hàn gắn với các HLV đội bóng cũ. Nhưng tại Bernabeu, "viên ngọc thành Bari" vẫn chứng nào tật nấy. Đáng kể nhất là mâu thuẫn với Capello, ông thầy từng rất quý Cassano khi cả hai còn ở Roma, đã buộc cầu thủ 25 tuổi này thường xuyên phải ngồi ngoài từ tháng 10/2006.

Nhiều fan "ruột" của Cassano từng hy vọng, sự xuất hiện của tân chiến thuật gia, Bernd Schuster, sẽ đem đến cơ hội mới cho thần tượng của họ. Nhưng với quyết định loại bỏ mới được đưa ra, mong ước trên chẳng tồn tại được lâu.

Hiện, các đại gia của bóng đá Italy cũng không tỏ ý mặn mà trong việc đón tiền đạo 25 tuổi hồi hương.

Phương Anh

 
 
 

Mắc sai lầm chí tử, Quang Liêm thua cựu Vua cờ Kasparov  

Kỳ thủ số một Việt Nam nhận thất bại có phần tiếc nuối trước Garry Kasparov ở ngày thi đấu cuối cùng nội dung cờ nhanh tại giải St. Louis GCT 2017.