Thứ ba, 22/7/2008 | 10:20 GMT+7
|

Ronaldinho không được đeo áo số 10 ở Milan

Nổi danh với thương hiệu "10R", nhưng đến với Milan, siêu sao người Brazil sẽ phải xa rời chiếc áo số 10 quen thuộc mà anh hay mặc ở tuyển Brazil và Barca.

Được đông đảo người hâm mộ và các quan chức Milan ủng hộ, nhưng Ronaldinho vẫn không thể đeo chiếc áo số 10 như mong muốn. Số áo này vốn thuộc về cựu binh Seedorf và anh này dứt khoát không chịu nhượng bộ, dù muốn "chung sống hòa bình" với tân binh đắt giá người Brazil.

Số 10 quen thuộc này sẽ không còn trên lưng áo Ronaldinho khi anh đá cho Milan mùa tới. Ảnh: Reuters.
Số 10 quen thuộc này sẽ không còn trên lưng áo Ronaldinho khi anh đá cho Milan mùa tới. Ảnh: Reuters.

Theo báo giới Italy, Milan đã đưa ra cho Ronaldinho 2 sự lựa chọn là áo số 11 (của Gilardino để lại sau khi sang Milan) và 20 (của Gourcuff để lại sau khi sang Bordeaux). Tuy nhiên, cựu Cầu thủ hay nhất thế giới đã thẳng thừng từ chối hai số áo này. Thay vào đó, anh chọn số 80. Đây số áo trùng với năm sinh của anh (1980) và cũng là số "độc" ở Serie A hiện nay.

Ngay sau khi tân binh người Brazil chọn đuợc số áo, Milan bắt đầu cho in áo đấu có số và tên của anh để bán cho người hâm mộ. Đội chủ sân San Siro hy vọng sẽ kiếm được một khoản tiền đáng kể từ việc bán áo đấu của Roanldinho, do nhu cầu rất lớn trong giới mộ điệu.

Phương Minh

 
 
 

Quang Liêm lần đầu thắng cựu Vua cờ Garry Kasparov  

Kỳ thủ số một Việt Nam giành chiến thắng đầu tay trước nhà vô địch thế giới thứ 13 trong lịch sử, ở ván năm cờ chớp St Louis Grand Chess Tour (GCT) 2017.