Thứ năm, 15/6/2017 | 13:13 GMT+7
|

Trận đấu Mayweather - McGregor được ấn định ngày 26/8

Trận đấu giữa võ sĩ quyền Anh và võ sĩ MMA đầu tiên trong lịch sử sẽ diễn ra vào ngày 26/8 tại Las Vegas, Mỹ.

Đội của Floyd Mayweather xác nhận thời điểm thi đấu trên trang Twitter. Theo đó, võ sĩ được mệnh danh "Độc cô cầu bại" sẽ đánh với võ sĩ MMA theo thể thức quyền Anh tại đấu trường T-Mobile Arena, Las Vegas, Mỹ.

Tờ Telegraph của Anh tiết lộ, tổng số tiền thưởng cho hai võ sĩ có thể lên đến nửa tỷ đôla và có thể phá vỡ kỷ lục 4,5 triệu người xem của trận đấu Mayweather - Pacquiao vào năm 2015.

*Video quảng cáo cho trận đấu giữa Mayweather và McGregor

Chủ tịch UFC, Dana White cho biết, cả Floyd Mayweather lẫn Conor McGregor đều đã đặt bút ký vào hợp đồng tham gia trận đấu vào đêm qua 14/6. Ông cũng thổ lộ, cả hai sẽ thi đấu bằng luật quyền Anh thông thường, không có đặc quyền nào dành cho võ sĩ MMA.

Mayweather và McGregor sẽ thi đấu ở hạng cân dưới 70 kg. Cả hai sẽ đấu trong 12 hiệp.

Tuy nhiên, tờ Telegraph bỏ ngỏ khả năng xin giấy phép hành nghề quyền Anh của McGregor tại Las Vegas. Tờ báo nói thêm, họ chưa rõ võ sĩ người Ireland đã có giấy phép hay chưa. 

tran-dau-mayweather-mcgregor-duoc-an-dinh-ngay-26-8

Trận đánh giữa Mayweather và McGregor được cho là lớn nhất lịch sử thể thao

Ít phút sau khi đội của Mayweather công bố lịch đấu, trang Twitter của Conor McGregor cũng xác nhận thông tin này.

Chủ tịch UFC, Dana White hào hứng nói trên Fox Sports: "Đây sẽ là trận đấu lớn nhất lịch sử thể thao. Chúng ta hãy cùng theo dõi trận đánh này".

Thắng Nguyễn

 
 
 

Quang Liêm lần đầu thắng cựu Vua cờ Garry Kasparov  

Kỳ thủ số một Việt Nam giành chiến thắng đầu tay trước nhà vô địch thế giới thứ 13 trong lịch sử, ở ván năm cờ chớp St Louis Grand Chess Tour (GCT) 2017.