Thứ ba, 24/7/2007 | 07:51 GMT+7
|

VFF khẳng định HLV Riedl vẫn sẽ dẫn dắt đội tuyển

Một tờ báo của UAE mới đây đưa tin nhà cầm quân người Áo sẽ chia tay bóng đá Việt Nam ngay sau Asian Cup 2007, gây ra những luồng thông tin trái ngược mấy ngày qua. Nhưng đại diện của Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã phủ nhận điều đó.
>'Tuyển Việt Nam chưa cần thuê HLV thể lực'

Chắc chắn ông Riedl vẫn sẽ cùng U23 quốc gia dự SEA Games ở Thái Lan cuối năm nay. Ảnh: Hoàng Hà.
Chắc chắn ông Riedl vẫn sẽ cùng U23 quốc gia dự SEA Games ở Thái Lan cuối năm nay. Ảnh: Hoàng Hà.

Ông Nguyễn Lân Trung - Phụ trách vấn đề truyền thông của đội tuyển quốc gia tại Asian Cup 2007 - cho biết, đêm qua (23/7), HLV Riedl đã bay về Áo để tiến hành kiểm tra sức khỏe theo định kỳ mà bác sĩ đã thông báo sau ca ghép thận.

Tại cuộc họp với toàn đội tuyển Việt Nam, ngay sau trận tứ kết thua Iraq ở Thái Lan, ông Riedl cũng đã nhắc các tuyển thủ thuộc đội U23 nói riêng và toàn đội nói chung hãy giữ sức khỏe và thi đấu thật tốt trong màu áo CLB tại các vòng tiếp theo của giải V-League, hạng Nhất và Cup QG. Ông cũng hẹn gặp các tuyển thủ vào ngày 10/8 (thời gian dự kiến đội U23 quốc gia sẽ tập trung trở lại), và chuẩn bị thi đấu tiếp vòng loại cuối cùng của môn bóng đá Olympic Bắc Kinh 2008.

HLV Riedl không hề có ý định chấm dứt hợp đồng trước thời hạn (4/2008) hay chia tay bóng đá Việt Nam ngay sau Asian Cup năm nay.

Đặc biệt, trước khi lên máy bay về Áo nghỉ phép, HLV Riedl đã điện thoại cho Lãnh đạo LĐBĐVN và bày tỏ sự thất vọng về bài viết sai sự thật của phóng viên nước ngoài, và tiếp tục khẳng định sự gắn bó với bóng đá Việt Nam.

Trước các phóng viên Việt Nam, HLV người Áo cũng phủ nhận chuyện chia tay đội tuyển trước thời hạn hợp đồng hiện tại (còn khoảng 8 tháng).

(Theo VFF)

 
 
 

Quang Liêm hạ hai kỳ thủ top 3 Mỹ ở ngày cuối giải St Louis GCT 2017

Kỳ thủ số một Việt Nam chia sẻ vị trí thứ năm với Fabiano Caruana (2.807) và Leinier Dominguez (2.739) với 16,5 điểm qua 27 ván đấu ở giải cờ hấp dẫn nhất hành tinh.