Thứ tư, 28/6/2017 | 06:09 GMT+7
|

Võ sĩ MMA mất đai vô địch sau pha ngã ngửa

Michael Chandler có một tối đáng quên khi không chỉ mất đai vô địch hạng nhẹ của Bellator, mà còn trở thành trò cười cho khán giả.

vo-si-mma-mat-dai-vo-dich-sau-pha-nga-ngua

Chandler (trái) và Primus ở trận tranh đai. 

Tại sự kiện Bellator 180 diễn ra ở nhà thi đấu nổi tiếng Madison Square Garden, New York, võ sĩ Chandler bảo vệ đai vô địch hạng nhẹ trước đối thủ Brent Primus.

Đối thủ thách đấu liên tục sử dụng những cú đá vào cổ chân của Chandler khiến võ sĩ 31 tuổi bị vỡ mắt cá và có thời điểm không thể đứng vững. Trọng tài phải dừng hiệp một giữa chừng, để các bác sĩ vào kiểm tra chấn thương của Chandler.

Đây là thời điểm tình huống hài hước diễn ra khi Chandler đứng dậy chứng minh anh có thể thi đấu tiếp. Sau đó võ sĩ này ngồi xuống khi một thành viên hỗ trợ đã lấy chiếc ghế ra và ngã ngửa xuống sàn đấu.

Sau pha ngã gây cười này, Chandler còn bị trọng tài từ chối cho thi đấu tiếp. Vị cầm cân nảy mực tuyên bố cho Primus thắng nhờ knock-out kỹ thuật.

Chandler đã thất bại trong trận bảo vệ đai hạng nhẹ thứ hai. Ở trận bảo vệ đai đầu tiên, võ sĩ này đánh bại nhà cựu vô địch UFC Benson Henderson nhờ phán quyết chia rẽ.

Trong phần phỏng vấn sau trận đấu, Chandler đã không giấu sự bực bội và từ chối trả lời.

Bảo Lam

 
 
 

Quang Liêm hạ hai kỳ thủ top 3 Mỹ ở ngày cuối giải St Louis GCT 2017

Kỳ thủ số một Việt Nam chia sẻ vị trí thứ năm với Fabiano Caruana (2.807) và Leinier Dominguez (2.739) với 16,5 điểm qua 27 ván đấu ở giải cờ hấp dẫn nhất hành tinh.