Thứ ba, 23/1/2007 | 14:58 GMT+7
|

Wayne Rooney 'khoái' phim nhạc kịch

Từng được biết đến như là một người yêu nhạc rap, nhưng mới đây, trên website cá nhân của mình, chân sút chủ lực của MU lại tiết lộ chẳng gì khiến anh thích thú như khi hát theo lời của loạt phim nhạc kịch "Oliver!".

Poster của "Oliver!" và tranh biếm họa "Rooney trong bộ dạng Oliver Twist" xuất hiện trên các báo ở Anh.

"Oliver!" là loạt phim nhạc kịch được đạo diễn Carol Reed chuyển thể năm 1986 từ tác phẩm kinh điển của nhà văn Charles Dicken, Olivier Twist. Cũng như bao đứa trẻ Anh khác, Rooney cũng chết mê chết mệt nhân vật Oliver - một cậu bé mồ côi đi móc túi trong loạt phim kể trên. Trên website cá nhân của mình waynerooney.com, ngôi sao trẻ của bóng đá Anh tâm sự rằng anh rất thích "Oliver!", xem đi xem lại bộ phim này đến thuộc làu và thậm chí có thể hát lại các bài hát trong phim.

Rooney cũng cho biết anh thường nghe các đĩa rap của 50 Cent, Jay-Z, Stereophonics và Arctic Monkeys. Tuy nhiên, chẳng tác phẩm nào của các ca sĩ hoặc ban nhạc kể trên khiến anh thực sự thích thú và mang lại cho anh cảm giác thư thái như khi ngồi một mình xem "Oliver!" hoặc lẩm nhẩm hát lại những bài hát trong phim này.

Q.M.

 
 
 

Mắc sai lầm chí tử, Quang Liêm thua cựu Vua cờ Kasparov  

Kỳ thủ số một Việt Nam nhận thất bại có phần tiếc nuối trước Garry Kasparov ở ngày thi đấu cuối cùng nội dung cờ nhanh tại giải St. Louis GCT 2017.