Thứ sáu, 17/3/2017 | 07:37 GMT+7
|

Có 43% khả năng diễn ra derby La Liga ở tứ kết Champions League

Tây Ban Nha góp ba đại diện, trong số tám đội còn lại ở sân chơi cao nhất châu Âu cấp CLB.

co-43-kha-nang-dien-ra-derby-la-liga-o-tu-ket-champions-league

Tứ kết Champions League rất dễ chứng kiến một cuộc đối đầu Kinh điển, giữa Barca và Real Madrid.

Đây là mùa thứ tư liên tiếp cả Real Madrid, Barcelona và Atletico Madrid cùng trụ lại đến tứ kết Champions League. Tây Ban Nha có nhiều đại diện nhất cho vòng tám đội nên khả năng các CLB của xứ Bò tót gặp nhau là lớn nhất.

Theo tính toán của Marca, có đến 42,86% khả năng sẽ có một cặp đấu toàn Tây Ban Nha ở tứ kết.

*Bản tin Thể thao sáng 17/3

Trong trường hợp Barca và Real vào chung cặp tứ kết, người hâm mộ có thể theo dõi ba trận đấu Kinh điển, chỉ trong vòng 12 ngày, từ 11/4 đến 23/4.

Ở vòng tứ kết, Đức có hai đại diện là Bayern Munich và Dortmund. Các CLB còn lại gồm Juventus (Italy), Leicester (Anh) và Monaco (Pháp).

Xác suất các CLB của Tây Ban Nha gặp Đức là cao nhất, với 68,57%. Xác suất để một CLB như Leicester, Monaco hay Juventus gặp đại diện Tây Ban Nha là 42,86%.

Lễ bốc thăm chia cặp tứ kết sẽ diễn ra lúc 12h giờ Trung Âu, tức 18h giờ Hà Nội, hôm nay 17/3, trực tuyến trên VnExpress.

Kim Bảo

 
 
 
 

Hội cầu thủ chạm mốc 1.000 trận gồm Buffon và những ai?

Thủ môn tuyển Italy và Juventus mới gia nhập nhóm 21 cầu thủ thi đấu ít nhất 1.000 trận đỉnh cao, sau khi bắt chính ở trận Italy thắng Albania tại vòng loại World Cup.

Chuyện gì đang xảy ra với 'cơn lốc màu cam' Hà Lan  

Sau Euro 2016, một trong số ít nền bóng đá vĩ đại nhất thế giới đang đối diện nguy cơ phải vắng mặt ở giải đấu lớn thứ hai liên tiếp, do chỉ đứng thứ tư vòng loại World Cup 2018.