Thứ tư, 19/4/2017 | 14:38 GMT+7
|

Anh em ‘Vua nước rút’ cùng chiến thắng ở Cup truyền hình TP HCM

Lê Văn Duẩn – Lê Nguyệt Minh chia nhau hai vị trí cao nhất chặng thi đấu thứ 10 Cup xe đạp Truyền hình TP HCM sáng 19/4.

anh-em-vua-nuoc-rut-cung-chien-thang-o-cup-truyen-hinh-tp-hcm

Lê Nguyệt Minh (áo xanh) thắng chặng và Lê Văn Duẩn (số 2) về hạng nhì. Ảnh: Dư Hải.

Sau một ngày nghỉ tại Kon Tum, sáng nay đoàn đua tranh tài chặng 10 từ huyện Ba Tơ (Quảng Ngãi) đi TP Quảng Ngãi, với quãng đường dài 86km. Đây là chặng đua dù ngắn nhưng đường xấu và nắng gắt, gió ngược đã làm tiêu hao nhiều năng lượng của các tay đua. Đa số các cua-rơ khi về đến đích đều bở hơi tai, lương thực, nước uống dự phòng của họ đều sử dụng hết để đối phó với thời tiết. “Trời quá nóng, tôi quá mệt, không thở nổi nữa”, tay đua người Lào gốc Pháp Elex Ariya Phounsavath đang đua cho đội VUS TP HCM thở dài.

Lộ trình ngắn nên không có nhiều cuộc tấn công tách tốp ra đi. Các đội đều tập trung dưỡng sức cho chặng thi đấu ngày mai dài 179km, nên cả đoàn đông kéo nhau về đích. Tại đích đến, người hâm mộ chứng kiến hai anh em nhà họ Lê tung những guồng chân mạnh mẽ để vượt qua các tay đua mạnh khác là Nguyễn Tấn Hoài, Nguyễn Thành Tâm Huỳnh Thanh Tùng để Lê Nguyệt Minh hạng nhất, Lê Văn Duẩn đoạt hạng nhì.

Với ngôi nhất chặng, Lê Nguyệt Minh tiếp tục củng cố vững chắc chiếc Áo Xanh sau 10 chặng đấu.

Áo Vàng và Áo Trắng hiện tại thuộc về Nguyễn Văn Dương của Đồng Nai. Trong khi đó, Quân khu 7, Đồng Tháp, Đồng Nai đang chia nhau ba vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng đồng đội.

Bên cạnh cuộc đua, trong ngày nghỉ hôm qua, Ban tổ chức và nhà tài trợ Tôn Đông Á đã đến thăm va tặng 100 triệu đồng cho Trường Tiểu học Sơn Ca, huyện Đắk Tô, Kontum.

Văn Thuận

 
 
 

Quang Liêm hạ hai kỳ thủ top 3 Mỹ ở ngày cuối giải St Louis GCT 2017

Kỳ thủ số một Việt Nam chia sẻ vị trí thứ năm với Fabiano Caruana (2.807) và Leinier Dominguez (2.739) với 16,5 điểm qua 27 ván đấu ở giải cờ hấp dẫn nhất hành tinh.