Thứ ba, 11/7/2017 | 10:28 GMT+7
|

Chelsea khởi động thương vụ Morata bằng đề nghị 91 triệu đôla

Để vuột Romelu Lukaku vào tay Man Utd, Chelsea buộc phải tìm đến Alvaro Morata của Real Madrid như một sự thay thế.

Tờ AS cho biết, đội bóng thủ đô London chuẩn bị đặt lên bàn đàm phán số tiền 91 triệu đôla hỏi mua Alvaro Morata, bằng với mức giá Man Utd từng hỏi mua. 

Tiền đạo người Tây Ban Nha hiện tại vẫn ở Madrid, thay vì hội quân cùng toàn đội tại Mỹ.

chelsea-khoi-dong-thuong-vu-morata-bang-de-nghi-91-trieu-dola

Bến đỗ tiếp theo của Morata có thể là Chelsea, thay vì Man Utd như dự kiến

Cũng theo tiết lộ của nhật báo thể thao Tây Ban Nha, Real chưa có ý định giảm giá chân sút đã ghi 20 bàn mùa trước. Số tiền họ muốn nhận về được dự đoán vào khoảng 102 triệu đôla, gấp gần ba lần những gì bỏ ra để mua lại Morata hè 2016.

Antonio Conte và Morata từng có quãng thời gian hơn một tháng làm việc cùng nhau tại Juventus, trước khi HLV này nhận lời dẫn dắt đội tuyển Italy. Dù không ở cùng nhau lâu, Conte vẫn đánh giá cao tài năng của học trò.

Từ giữa mùa 2016-2017, những tin đồn về việc Conte muốn chiêu mộ Morata bắt đầu nổi lên. Tuy nhiên, chân sút người Tây Ban Nha luôn khẳng định sự trung thành với Real và phủ nhận mọi liên hệ tới Chelsea.

Trong bối cảnh World Cup 2018 đến gần và Morata muốn đảm bảo một suất trên hàng công Tây Ban Nha, anh phải tính đến chuyện ra đi để được thi đấu thường xuyên.

Thắng Nguyễn

 
 
 
 

Mbappe đá vị trí nào trong đội hình Real Madrid  

Đội bóng Tây Ban Nha tiến sát việc chiêu mộ sao trẻ Monaco, nhưng sử dụng cầu thủ này như thế nào là điều không đơn giản.