Thứ tư, 12/7/2017 | 05:00 GMT+7
|

Wenger muốn Sanchez thi đấu tới hết hợp đồng

Ngôi sao người Chile chỉ còn một năm hợp đồng với Arsenal, và HLV người Pháp tỏ ra cứng rắn về khả năng cho anh ra đi.

wenger-muon-sanchez-thi-dau-toi-het-hop-dong

Arsenal và Sanchez vẫn đang bế tắc trên bàn đàm phán. Ảnh: Reuters.

"Sanchez chưa yêu cầu rời Arsenal", HLV Wenger trả lời. "Các cầu thủ vẫn còn hợp đồng và chúng tôi kỳ vọng họ sẽ tôn trọng điều đó. Đây là điều chúng tôi muốn".

Alexis Sanchez vẫn đang trong kỳ nghỉ hậu Confederations Cup 2017, và chưa phải hội quân với các đồng đội ở Arsenal. Gần đây, Sanchez bị đồn đòi hỏi mức lương hơn 400.000 đôla một tuần để ký hợp đồng mới với Arsenal.

Trong trường hợp ra đi, Man City được là điểm đến mong muốn của ngôi sao người Chile khi anh sẽ tái hợp ông thầy cũ Pep Guardiola.

Tuy nhiên, cơ hội để Sanchez tới Man City đang bị Arsenal ngăn cản. HLV Wenger không muốn bán chân sút số một của đội bóng cho đối thủ cạnh tranh trực tiếp ở Ngoại hạng Anh. Nếu vẫn muốn tới sân Etihad, Sanchez sẽ phải đợi hợp đồng của anh hết hạn ở hè 2018.

Chung tình cảnh với Sanchez còn có tiền vệ trụ cột Mesut Ozil, và cầu thủ chạy cánh Oxlade-Chamberlain. Arsenal đang mất đi lợi thế trong đàm phán khi không có được suất chơi Champions League mùa giải tới đây.

Bảo Lam

 
 
 
 

Mbappe đá vị trí nào trong đội hình Real Madrid  

Đội bóng Tây Ban Nha tiến sát việc chiêu mộ sao trẻ Monaco, nhưng sử dụng cầu thủ này như thế nào là điều không đơn giản.