Chủ nhật, 11/6/2017 | 05:02 GMT+7
|

Golfer người Singapore dẫn năm gậy trước vòng cuối VAO 2017

Greogry Foo sở hữu điểm -5 trước ngày thi đấu cuối Giải vô địch golf nghiệp dư quốc gia Mở rộng 2017.

Greogry Foo tiếp tục phong độ xuất sắc tại sân Quy Nhơn khi đánh 71 gậy (par 72) ở vòng ba VAO 2017. Anh luôn đánh dưới par ở mỗi vòng và đang dẫn đầu với kết quả -5, cách biệt năm gậy so với người thứ nhì Ruperto Zaragoza.

greogry-foo-dan-nam-gay-truoc-vong-cuoivao-2017

Greogry Foo duy trì vị trí dẫn đầu qua ba vòng. Ảnh: VGM.

Foo ghi năm birdie và bốn bogey ở vòng ba. Có lúc, anh tăng số điểm của bản thân lên -7 nhưng bogey ở hố 13 và 18 khiến Foo chỉ tích lũy thêm một gậy.

Zaragoza, đương kim vô địch của giải, đánh 71 gậy để lần đầu có vòng đấu với số điểm gậy dưới par. Điều này giúp golfer Philippines có điểm par sau ba vòng. Khachonkittisakul Varuth (Thái Lan), người đánh cùng nhóm với Foo và Zaragoza, đánh số gậy bằng chuẩn và tiếp tục đứng thứ ba với tổng thành tích +4. Đứng thứ tư với số điểm +6 là một người Singapore khác, Joshua Shu. 

Người Việt Nam đang có thành tích tốt nhất là Mai Đức Thủy với kết quả (+14), đứng thứ bảy. An bỏ cách Nguyễn Hùng Dũng bốn gậy và Nguyễn Phương Toàn 11 gậy.

Ở bảng Pro, Lai Thế Cường tiếp tục dẫn đầu với số điểm +26, cách người thứ hai Nguyễn Đình Châu một gậy. Phạm Minh Tuấn đứng thứ ba với kết quả +29.

Đương kim vô địch bảng Pro Lê Hữu Giang đang đứng thứ tư, cùng với Trịnh Văn Thọ, kém người dẫn đầu bốn gậy và hoàn toàn có khả năng bảo vệ danh hiệu. 

Thu Thảo

 
 
 

Philippines từ chối đăng cai SEA Games 2019

Chính phủ Philippines muốn tập trung nguồn lực quốc gia để tái thiết một thành phố sau hai tháng liền giao tranh với phiến quân Hồi giáo.