Thứ sáu, 11/8/2017 | 17:08 GMT+7
|

Michael Phelps đến xem Spieth thi đấu ở PGA Championship

Kình ngư từng đoạt 23 HC vàng Olympic xuất hiện ở sân Quail Hollow hôm 10/8.

Michael Phelps và Jordan Spieth là bạn thân của nhau. Khi Spieth đánh vòng một PGA Championship, Phelps đến xem và cổ vũ. Anh thu hút sự chú ý không kém các golfer thi đấu trên sân.

michael-phelps-den-xem-spieth-thi-dau-o-pga-championship

Phelps góp mặt tại sân Quail Hollow. Ảnh: EPA.

Bản thân Phelps cũng là một golfer nghiệp dư. Anh đến sân Quail Hollow cùng vợ - Nicole. 

Spieth nhận được rất nhiều sự quan tâm vì anh sẽ trở thành người trẻ nhất vô địch trọn bộ bốn major nếu đăng quang cuối tuần này. 

Hồi đầu năm nay, Spieth chia sẻ trên mạng tấm ảnh đi nghỉ cùng nhóm bạn thân tại Cabo San Lucas, trong đó có Phelps. Khi đoạt danh hiệu British Open tại Royal Birkdale, Spieth cũng tiết lộ kình ngư đồng hương đã cho anh một số lời khuyên quý báu.

Spieth xem Phelps là bạn và cũng là người tư vấn tâm lý cho anh mỗi khi bước vào những vòng đấu căng thẳng. Số hai thế giới chia sẻ: "Anh ấy đã theo chúng tôi vài vòng. Anh ấy trở thành một người bạn tốt và là một người tư vấn tâm lý tuyệt vời. Thật tốt khi có một người tư vấn tâm lý như thế. Anh ấy đã nhắn tin cho tôi đầu tuần này, hẹn sẽ đến đây chơi và rời đi sau ngày hôm nay".

Spieth kết thúc vòng một với thành tích +1, cách vị trí dẫn đầu năm gậy.

Vĩnh San

 
 
 

Jermaine Pennant và một cuộc đời giông bão  

Thăng đến cùng và trầm xuống đáy, cựu cầu thủ chạy cánh của Arsenal và Liverpool tin rằng không nhiều cầu thủ trải qua những cung bậc cảm xúc như anh.

Quang Liêm hạ 'Beckham của Armenia' ở St Louis GCT 2017  

Kỳ thủ của Việt Nam lại gây bất ngờ lớn ở ngày thứ hai giải cờ vua danh giá hàng đầu thế giới, với thắng lợi ngọt ngào trước Levon Aronian qua 45 nước đi.