Thứ năm, 23/2/2017 | 10:50 GMT+7
|

Rory McIlroy chơi golf với Tổng thống Donald Trump

Golf thủ số ba thế giới hâm nóng bản thân trước khi trở lại các giải đấu chính thức bằng một vòng đấu với ba người khác, trong đó có tân Tổng thống Mỹ.

rory-mcilroy-choi-golf-voi-tong-thong-donald-trump

McIlroy (thứ hai từ phải sang) chụp ảnh lưu niệm với các bạn chơi golf, trong đó có Tổng thống Donald Trump. Ảnh: ClearSports.

Rory McIlroy tiếp tục quá trình phục hồi tốt sau chấn thương xương sườn. Hôm 20/2, golf thủ 27 tuổi người Bắc Ireland cùng với ông Donald Trump và hai người khác đã tham gia một vòng đấu tại International Golf Club, ở Florida, Mỹ.

McIlroy đã không tham gia một giải đấu chính thức nào kể từ sau khi chấn thương ở South African Open – giải đấu mà anh thua Graeme Storm ở vòng play-off tranh chức vô địch, hồi đầu tháng Một.

Anh khẳng định có kế hoạch trở lại thi đấu vào tuần tới tại giải WGC-Mexico Championship.

Khi được hỏi về màn chơi golf của Trump, McIlroy trả lời: “Với một người đã ở độ tuổi 70, ông ấy là một người chơi khá hay”.

Nguyễn Phát

 
 
 

Zidane phản đối ứng viên tổng thống Pháp

Zinedine Zidane mạnh mẽ bài xích các chính sách của đảng Mặt trận Quốc gia và hy vọng đảng cánh hữu này thất bại trong cuộc bỏ phiếu vòng hai vào ngày 7/5.

Cua-rơ Lào bị bể bánh, suýt tuột Áo Vàng Cup Truyền hình TP HCM

VUS TP HCM được một phen hồi hộp khi Áo Vàng Alex Ariya Phounsavath bể bánh cách đích đến khoảng 7km ở chặng thi đấu áp chót hôm nay 29/4.