Thứ hai, 19/6/2017 | 10:48 GMT+7
|

Tân vô địch US Open gây sốt vì thân hình vạm vỡ

Brooks Koepka gây ấn tượng ban đầu với người hâm mộ vì vóc dáng đầy cơ bắp, điều hiếm thấy ở các golfer.

"Những người không thích golf sẽ cho rằng đó không phải là một môn thể thao vì người chơi không cần phải có thể lực - thể hình mẫu mực, và không cần những khối cơ săn chắc. Tuy nhiên, họ có thể thay đổi quan điểm nếu nhìn vào thân hình của nhà vô địch US Open 2017 Brooks Koepka", phóng viên Luke Kerr-Dineen của tờ US today bình luận.

Trong bốn ngày thi đấu, nhiều người đã bày tỏ sự bất ngờ khi chứng kiến vóc dáng như một cầu thủ bóng bầu dục của Koepka.

tan-vo-dich-us-open-gay-sot-vi-than-hinh-vam-vo

Thân hình vạm vỡ của Koepka. Ảnh: Reuters.

"Liệu Brooks Koepka có thể tiếp tục tiến lên và lấy em không?", tài khoản Jordan Summerlin viết trên mạng xã hội Twitter.

"Koepka quá bảnh để chơi golf giỏi" là bình luận của Greg M viết.

Trong khi đó, The Club cho rằng hãng sản xuất đồ thể thao Nike nên tăng số tiền tài trợ cho Koepka lên gấp đôi vì anh có thân hình quá đẹp.

Koepka cao và khỏe. Đầu tuần này, anh nói rằng chưa phải dùng nhiều hơn một gậy 7-sắt ở bất cứ hố par 4 nào tại Erin Hills. Điều này có vẻ phi lý vì các hố như vậy có chiều dài khoảng 500 yard.

tan-vo-dich-us-open-gay-sot-vi-than-hinh-vam-vo-1

Bài đăng bày tỏ sự ngưỡng mộ với thân hình của Koepka.

"Liệu Koepka có cởi áo nếu vô địch US Open không nhỉ? Hay là tôi đang mơ về điều đó", tài khoản TJ viết.

Logan Robbins thì bình luận "Brooks Koepka là người đàn ông có thân hình kiểu mẫu".

Koepka, 27 tuổi, giành danh hiệu major đầu tiên khi vô địch US Open 2017 tại sân Erin Hills với số điểm -16, bỏ cách hai người về nhì bốn gậy. Đây là số điểm kỷ lục trong lịch sử 117 năm của US Open, bằng với thành tích của Rory McIlroy tại US Open 2011.

Vĩnh San

 
 
 

Jermaine Pennant và một cuộc đời giông bão  

Thăng đến cùng và trầm xuống đáy, cựu cầu thủ chạy cánh của Arsenal và Liverpool tin rằng không nhiều cầu thủ trải qua những cung bậc cảm xúc như anh.

Quang Liêm hạ 'Beckham của Armenia' ở St Louis GCT 2017  

Kỳ thủ của Việt Nam lại gây bất ngờ lớn ở ngày thứ hai giải cờ vua danh giá hàng đầu thế giới, với thắng lợi ngọt ngào trước Levon Aronian qua 45 nước đi.