Thứ sáu, 2/12/2016 | 09:14 GMT+7
|

Tiger Woods ghi một gậy dương ngày trở lại sân đấu

Cựu số một thế giới mất 73 gậy để hoàn thành vòng đấu đầu tiên tại Hero World Challenge.

Thành tích của Tiger Woods kém chín gậy so với người dẫn đầu là đồng hương JB Holmes. Golf thủ từng giành 14 major khởi đầu vòng đấu khá tốt với bốn birdie trong tám hố đầu. Tuy nhiên, anh bogey ở hố chín và 11. 

tiger-woods-ghi-mot-gay-duong-ngay-tro-lai-san-dau

Tiger Woods trở lại tranh tài đỉnh cao sau thời gian dài vắng mặt. Ảnh: AP.

Woods ghi thêm một birdie ở hố 15 nhưng mắc double-bogey ở hố 16 và 18, dẫn đến kết quả dương gậy. Anh đang đứng thứ 17 trong tổng số 18 golf thủ dự giải.

Golf thủ Nhật Bản Hideki Matsuyama đứng thứ hai với bảy gậy âm, kém JB Holmes một gậy. Đứng thứ ba là đương kim vô địch US Open Dustin Johnson với sáu gậy âm.

Hero World Challenge là giải đấu do Tiger Woods tổ chức với tổng tiền thưởng là 3,5 triệu đôla. Woods, đang đứng thứ 898 thế giới, chọn giải này để trở lại sau khi chấn thương lưng khiến anh phải nghỉ thi đấu dài ngày.

Golf thủ 40 tuổi cho biết anh cảm thấy khá ổn và chờ đợi những ngày thi đấu kế tiếp. "Tôi có khởi đầu vững vàng nhưng rồi phạm một số sai lầm. Tôi đã không đánh tốt ở những hố par5. Tôi có vài cú đánh khá vụng về. Nếu bạn phát bóng tốt, bạn có thể tận dụng sân đấu này. Nếu không, cú đánh của bạn sẽ đi vào bụi, vào những tảng đá hay ra ngoài đường đi", Woods nói.

Vĩnh San

 
 
 

Vettel về nhất, Ferrari lần đầu thắng GP Monaco sau 16 năm  

Vettel cùng đồng đội Raikkonen chia nhau hai vị trí nhất nhì, giúp đội đua Italy lần đầu về nhất tại Monte Carlo từ sau thắng lợi của huyền thoại Michael Schumacher năm 2001.