Thứ sáu, 17/2/2017 | 08:00 GMT+7
|

Ajinomoto tài trợ dinh dưỡng cho SEA Games và ASEAN Para Games 2017

Đơn vị này sẽ cung cấp nhiều loại thực phẩm dinh dưỡng, axit amin nhằm giúp các vận động viên tăng cường sự dẻo dai, sức bền trong quá trình tập luyện và thi đấu.

Từ 19/8 đến 23/9, Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Games) lần 29 và Đại hội Thể thao người khuyết tật Đông Nam Á (ASEAN Para Games) lần 9 sẽ khởi tranh tại Kuala Lumpur, Malaysia. Năm nay, Tập đoàn Ajinomoto là nhà tài trợ chính thức với mức hỗ trợ cao nhất. Đơn vị này cũng là công ty Nhật đầu tiên tham gia tài trợ hai sự kiện trên.

polyad

Đại diện tập đoàn Ajinomoto ký kết trở thành nhà tài trợ chính thức cho SEA Games lần thứ 29 và ASEAN Para Games lần thứ 9.

Nhật Bản là một trong những quốc gia nổi tiếng thế giới về chế độ chăm sóc dinh dưỡng, đặc biệt là lĩnh vực thể thao. Với thế mạnh công nghệ sản xuất axit amin cùng nhiều sản phẩm hỗ trợ ngành thể thao, từ năm 2003, Ajinomoto đã triển khai Victory - dự án chăm sóc dinh dưỡng cho các vận động viên đỉnh cao Nhật trong các giải đấu quốc tế. Theo đó, Ajinomoto cung cấp nhiều sản phẩm axit amin và hỗ trợ dinh dưỡng thông qua chương trình Kachimeshi - “Bữa ăn chiến thắng”. 

Từ kinh nghiệm chăm sóc dinh dưỡng cho các vận động viên Nhật Bản, tại SEA Games và ASEAN Para Games tổ chức tại Malaysia lần này, Tập đoàn Ajinomoto sẽ hỗ trợ dưới nhiều hình thức khác nhau như cung cấp các loại thực phẩm theo văn hóa ẩm thực từng quốc gia (súp, gia vị, nước giải khát…); axit amin Amino Vital để hỗ trợ vận động viên tăng cường sự dẻo dai, sức bền khi tập luyện dưới cường độ cao và tăng cơ.

polyad

Thực đơn bữa ăn chiến thắng trong chương trình "Kachimeshi" gồm 5 món, cân đối dinh dưỡng và đủ các nhóm chất đường bột, đạm, béo, chất xơ...

Tại Việt Nam, Ajinomoto là doanh nghiệp cung cấp nhiều thực phẩm chất lượng cao cùng các hoạt động xã hội ý nghĩa theo đường lối kinh doanh của Tập đoàn Ajinomoto. Đơn vị này luôn đề cao việc tạo ra giá trị kinh tế và tăng trưởng cho doanh nghiệp thông qua đóng góp giải pháp và tạo giá trị chung với xã hội lẫn cộng đồng địa phương (gọi tắt là ASV).

Hiện nay, “Bữa ăn học đường” là một trong những hoạt động ASV tiêu biểu của công ty với mục tiêu cải thiện tình trạng dinh dưỡng và sức khỏe cho thế hệ tương lai của Việt Nam bằng cách cải thiện bữa ăn tại trường học, vừa cân bằng dinh dưỡng, vừa đa dạng và ngon miệng.

Thu Ngân

 
 

Công Phượng nhảy cẫng, mừng HAGL thắng trận thứ hai ở V-League 2017   

Tiền đạo đội trưởng của HAGL thể hiện cảm xúc mạnh mẽ khi chứng kiến Văn Thanh ghi bàn duy nhất trận đấu vào lưới Bình Dương ở vòng 6 chiều 19/2.

Tsonga vô địch Rotterdam Mở rộng

Tay vợt người Pháp ngược dòng đánh bại David Goffin và giành danh hiệu ATP đầu tiên kể từ năm 2015.