Thứ bảy, 18/3/2017 | 10:20 GMT+7
|

Balotelli tẩy chay báo chí

Tiền đạo người Italy cho biết sẽ không trả lời phỏng vấn thêm lần nào nữa, sau khi ý kiến của anh bị dẫn lại theo ý tiêu cực trên mặt báo.

Mario Balotelli gần đây có buổi phỏng vấn trên đài phát thanh RMC của Pháp. Tiền đạo khoác áo Nice chia sẻ nhiều vấn đề, nhưng bình luận của anh về Edinson Cavani lại được đưa lên tựa đề đầy các trang báo ở Pháp.

"Di Maria và Falcao là những cầu thủ siêu đẳng ở Ligue 1. Cavani à? Anh ta khoẻ đấy nhưng chưa thuộc hàng đẳng cấp", các tờ báo Pháp dẫn lời Balotelli.

balotelli-ty-chay-bao-chi

Balotelli dường như luôn có vấn đề với các cuộc phỏng vấn. Ảnh: Canal+.

Tiền đạo có biệt danh "Siêu quậy" rất tức giận khi buổi phỏng vấn dài của anh lại được tóm tắt bằng những ý gây tranh cãi. Balotelli viết trên Instagram: "Tôi nói về những cầu thủ trẻ tài năng, về nạn phân biệt chủng tộc, về nước Italy, nhưng tất cả những gì báo chí viết là bình luận về Cavani. Tôi sẽ không nhận lời phỏng vấn nữa, từ bất cứ ai".

Balotelli nhấn mạnh anh không phải là trò chơi của báo chí, mà là một người bình thường có ý kiến riêng. Trước đây tiền đạo người Italy có thể bị cười cợt vì những hành vi ngông cuồng trên sân lẫn bên ngoài. "Tôi đã nói những vấn đề nghiêm túc trong xã hội và kết quả nhận lại là thế này", Balotelli thất vọng.

Kim Bảo

 
 
 

TP HCM vinh danh các tài năng thể thao 2016  

Các tài năng thể thao TP HCM đạt thành tích cao trong năm 2016 được nhận bằng khen và tiền thương trong buổi lễ diễn ra tối 25/3.

Chuyện gì đang xảy ra với 'cơn lốc màu cam' Hà Lan  

Sau Euro 2016, một trong số ít nền bóng đá vĩ đại nhất thế giới đang đối diện nguy cơ phải vắng mặt ở giải đấu lớn thứ hai liên tiếp, do chỉ đứng thứ tư vòng loại World Cup 2018.

Thanh Tùng và hành trình đổi màu huy chương ở Cúp TDDC thế giới  

Bốn năm trước, Lê Thanh Tùng ngậm ngùi về thứ hai ở Cup Thể dục dụng cụ thế giới. Nhưng năm nay, cũng tại Doha (Qatar), chàng trai ấy đã đánh dấu sự trưởng thành bằng việc giành HC vàng ở nội dung nhảy chống.