Thứ ba, 11/4/2017 | 08:10 GMT+7
|

Bạn gái Ronaldo mất việc vì CĐV và các tay săn ảnh

Người đẹp Georgina Rodriguez không còn làm trợ lý bán hàng tại hãng thời trang Prada, sau khi thường xuyên bị người hâm mộ và các paparazzi quấy rầy.

Rodriguez bất ngờ nổi tiếng sau khi trở thành bạn gái của Cristiano Ronaldo. Nhưng điều này cũng khiến cô gặp nhiều rắc rối trong công việc.

ban-gai-ronaldo-mat-viec-vi-cdv-va-cac-tay-san-anh

Cuộc sống và công việc của Rodriguez bị xáo trộn vì cuộc tình với Ronaldo. 

Người đẹp 22 tuổi kiếm được khoảng 1.700 đôla tiền hoa hồng mỗi tháng cho vai trò trợ lý bán hàng tại Prada - hãng thời trang danh tiếng từ Italy. Nhưng cô mới bị buộc thôi việc sau khi các tay săn ảnh thường tới rình rập, còn các CĐV thì cố gắng mọi cách gặp cô tại cửa hàng ở Madrid.

Một số nhà báo thậm chí còn giả dạng khách hàng để tiếp cận và viết bài về mối quan hệ giữa Rodriguez và sao tiền đạo Real Madrid.

Đây không phải lần đầu Rodriguez mất việc ở một cửa hàng thời trang vì có mối quan hệ tình cảm với Cristiano Ronaldo.

Cửa hàng Gucci tại Madrid cũng đã sa thải cô khỏi vị trí bán hàng hồi tháng 11/2016. Lý do cũng là chủ cửa hàng cho rằng sự có mặt của các phóng viên khiến khách hàng sợ hãi.

Nguyễn Phát

 
 
 

Áo Xanh Cup Truyền hình gặp tai nạn trước đích đến  

Sự cố xảy ra trước vạch đích chặng 16 cuộc đua xe đạp Cup Truyền hình TP HCM khiến Lê Nguyệt Minh và Lê Ngọc Sơn cùng té ngã và phải vào viện cấp cứu.

Tay đua Lào 'xé' Áo Vàng Cup truyền hình TP HCM

Chặng thi đấu sáng nay 27/4 từ Phan Rang lên Đà Lạt chứng kiến màn lật đổ ngoạn mục của VUS TP HCM, khi họ giúp Alex Ariya Phounsavath đoạt Áo Vàng.