Thứ bảy, 24/6/2017 | 12:48 GMT+7
|

Casillas ngạc nhiên khi gặp người Iran giống Messi

Thủ môn người Tây Ban Nha mới đây đã nhầm tưởng một sinh viên 25 tuổi là Lionel Messi khi gặp mặt tại một cuộc phỏng vấn ở Kuwait.

Iker Casillas từng đối mặt với Lionel Messi rất nhiều lần trong sự nghiệp khi anh còn là thủ môn của Real Madrid.

Nhưng thủ thành đang bắt cho Porto vẫn lộ rõ vẻ ngỡ ngàng lúc mới nhìn thấy một chàng trai Iran bước vào phòng phỏng vấn ở Kuwait. Parastesh thực ra chỉ là một sinh viên 25 tuổi, nhưng có ngoại hình trông rất giống siêu sao tiền đạo của Barcelona.

casillas-ngac-nhien-khi-gap-nguoi-iran-giong-messi

Casillas rất vui vẻ khi giao lưu với "Messi" phiên bản Iran. 

Theo tờ Marca, khi người phỏng vấn vừa đặt câu hỏi cho Casillas rằng "Anh sẽ nói gì với Messi nếu anh ta đột nhiên xuất hiện trước mặt", thủ môn 36 tuổi lập tức cảm thấy cái vỗ nhẹ vào vai anh.

Casillas quay mặt lại và nói với chàng sinh viên Parastesh bằng tiếng Tây Ban Nha. Nhưng anh nhanh chóng nhận ra trò đùa, khi người mà anh nhầm là Messi không thể đáp lời anh.

Cả hai đều bật cười, và Casillas thừa nhận trò đùa của nhà sản xuất chương trình đã khiến anh rất bất ngờ.

Nguyễn Phát

 
 
 

Những khoảnh khắc đáng nhớ tại Tour de France 2017   

Tour de France không chỉ là giải đua xe đạp khắc nghiệt nhất hành tinh, mà còn là dịp để người hâm mộ chứng kiến vẻ đẹp của nước Pháp.

Marca: 'Real Madrid chốt mua Mbappe với giá 209 triệu đôla'  

Nhật báo thân Real đưa tin nhà vô địch La Liga đã đạt được thoả thuận chuyển nhượng sao trẻ của Monaco với giá kỷ lục thế giới.